Bắt quả tang thầy giáo ngoại tình với mẹ học sinh trong thang máy

Google News

Công khai ngoại tình với mẹ của học sinh, nam giáo viên chủ nhiệm 48 tuổi này bị lên án mạnh mẽ.

Gần đây, một người đàn ông ở quận Trường Thọ, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, tố cáo nam giáo viên chủ nhiệm 48 tuổi của con trai ngoại tình với vợ anh. Sự việc này thu hút sự chú ý rộng rãi của dư luận.
Theo người đàn ông này, sau khi bị phát hiện, nam giáo viên đã khiến vợ anh bỏ gia đình để sống chung với mình. Người chồng tức giận chỉ trích: "Một người như anh ta cũng có thể dạy học và bảo ban học sinh sao? Tất cả đều vì anh ta, vợ tôi rời bỏ gia đình để đi ở trọ".
Người đàn ông ở Trùng Khánh cũng chia sẻ thêm những bằng chứng mà anh thu thập được. Hình ảnh từ camera giám sát trong thang máy cho thấy, một người đàn ông và một phụ nữ cùng lúc lên thang máy, sau đó người phụ nữ đứng gần người đàn ông và ôm ấp, cả hai cư xử thân mật.
Bat qua tang thay giao ngoai tinh voi me hoc sinh trong thang may
 
Ngày 16/8 vừa qua, mẹ chồng của người phụ nữ cũng khẳng định, cho đến thời điểm hiện tại, con dâu của bà vẫn không thừa nhận chuyện ngoại tình nhưng thực tế, con dâu đã bỏ đi từ tháng 5, gia đình đến kiểm tra thì phát hiện cô đang sống chung với nam giáo viên có liên quan. Bà còn cho biết, nam giáo viên năm nay 48 tuổi nhưng con dâu bà mới 28 tuổi, chênh lệch tới 20 tuổi.
Sau sự việc này, bà muốn con trai và con dâu ly hôn, nhưng con dâu không đồng ý ly hôn theo thỏa thuận mà yêu cầu thông qua tố tụng. "Tôi cũng không yêu cầu đuổi con bé ra khỏi nhà mà không một chút tài sản, nhưng ít nhất nó phải có thái độ tốt hơn".
Người mẹ chồng cũng tâm sự, bà luôn coi con dâu như con gái của mình, sau khi kết hôn, mọi thứ trong gia đình đều hòa hợp, con dâu cũng rất hiếu thảo, không hiểu sao lại xảy ra cớ sự này. "Người đàn ông ngoại tình với con dâu lại chính là thầy giáo chủ nhiệm của cháu trai tôi, người này có thái độ kiêu ngạo và chưa từng xin lỗi, chúng tôi đã kiện anh ta", bà nói.
Ngày 17/8, một viên chức của Sở Giáo dục Quận Trường Thọ, thành phố Trùng Khánh, cho biết, vụ việc này đang được xem xét. Một giáo viên của trường nói, do trường đang trong kỳ nghỉ hè nên giáo viên liên quan chưa đi làm, chưa xử lý được.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: “Liên minh các mẹ” tố cô giáo ngoại tình với nhiều bố của học sinh

 

Kiều Dụ (Theo ET)

>> xem thêm

Bình luận(0)