Những người tuân thủ chế độ ăn chay thuần chay có nguy cơ bị thiếu chất sắt và vitamin B12 vì họ không ăn thịt hoặc các sản phẩm động vật khác. Tuy nhiên, sắt có thể có trong nhiều nguồn thực vật và nhiều thực phẩm chức năng bổ sung B12.Đậu thực sự là một món ăn kỳ diệu! Chúng rất giàu protein, một bát đậu nành nấu chín chứa 23 gram protein. Một phần đậu đen, đậu thận hoặc đậu gà có từ 13 đến 15 gram.Sữa đậu nành: 1 ly sữa đậu nành có 7 đến 9 gram protein, nếu bạn là người ăn chay thuần chay nhưng quá bận rộn thì hãy thưởng thức sữa đậu nành với ngũ cốc vào buổi sáng.Đậu hũ, được làm từ đậu nành, là một nguồn cung cấp protein phổ biến và rất dễ ăn nhờ hương vị nhẹ của nó. Hơn 100 gram đậu hũ chứa 9 gram protein và có thể dễ dàng sử dụng trong các bữa ăn sáng, trưa hoặc bữa tối.Hạt diêm mạch là một loại hạt dễ chịu với hương vị nhẹ nhàng. Nó cũng chứa 9 gram protein mỗi cốc đã nấu chín, loại ngũ cốc này dễ tiêu hóa và là một nguồn cung cấp chất sắt lớn.Bánh mì ngũ cốc là món dễ ăn và giàu protein. Hai lát bánh mì ngũ cốc có chứa 10 gram protein khiến nó trở thành sự thay thế lành mạnh cho bánh mì lúa mì.Đậu lăng có thể là một nguồn protein dồi dào cho người ăn chay. Một chén đậu nấu chín có chứa 18 gam protein. Bạn có thể thưởng thức đậu lăng bằng cách cho vào súp hoặc làm món salad đậu.Bơ hạnh nhân: Hai muỗng canh bơ đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân có thể chứa đến 8 gram protein, làm cho chúng thành một thành phần hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ chứa đầy chất đạm.
Những người tuân thủ chế độ ăn chay thuần chay có nguy cơ bị thiếu chất sắt và vitamin B12 vì họ không ăn thịt hoặc các sản phẩm động vật khác. Tuy nhiên, sắt có thể có trong nhiều nguồn thực vật và nhiều thực phẩm chức năng bổ sung B12.
Đậu thực sự là một món ăn kỳ diệu! Chúng rất giàu protein, một bát đậu nành nấu chín chứa 23 gram protein. Một phần đậu đen, đậu thận hoặc đậu gà có từ 13 đến 15 gram.
Sữa đậu nành: 1 ly sữa đậu nành có 7 đến 9 gram protein, nếu bạn là người ăn chay thuần chay nhưng quá bận rộn thì hãy thưởng thức sữa đậu nành với ngũ cốc vào buổi sáng.
Đậu hũ, được làm từ đậu nành, là một nguồn cung cấp protein phổ biến và rất dễ ăn nhờ hương vị nhẹ của nó. Hơn 100 gram đậu hũ chứa 9 gram protein và có thể dễ dàng sử dụng trong các bữa ăn sáng, trưa hoặc bữa tối.
Hạt diêm mạch là một loại hạt dễ chịu với hương vị nhẹ nhàng. Nó cũng chứa 9 gram protein mỗi cốc đã nấu chín, loại ngũ cốc này dễ tiêu hóa và là một nguồn cung cấp chất sắt lớn.
Bánh mì ngũ cốc là món dễ ăn và giàu protein. Hai lát bánh mì ngũ cốc có chứa 10 gram protein khiến nó trở thành sự thay thế lành mạnh cho bánh mì lúa mì.
Đậu lăng có thể là một nguồn protein dồi dào cho người ăn chay. Một chén đậu nấu chín có chứa 18 gam protein. Bạn có thể thưởng thức đậu lăng bằng cách cho vào súp hoặc làm món salad đậu.
Bơ hạnh nhân: Hai muỗng canh bơ đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân có thể chứa đến 8 gram protein, làm cho chúng thành một thành phần hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ chứa đầy chất đạm.