Món muffin bánh mì gối là món ăn biến tấu từ bánh mì mới lạ và rất ngon.Người ta tận dụng bánh mì gối, để tạo nên những chiếc bánh muffin bánh mì gối mới lạ ngon miệng.Bánh mỳ kem, món bánh này khác hẳn bánh mì thông thường mà là bánh mì tươi kết hợp với kem lạnh. Món này thường được bán ở các cửa hàng bán rong hoặc hàng bán đồ ăn vặt.Ăn bánh mì kem, thưởng thức chiếc bánh mỳ tươi mềm và ngọt bọc lấy những viên kem mát lạnh, rắc thêm vài hạt đậu phộng giã nhuyễn cùng chút sữa đặc bạn có thể thoải mái no bụng và giải khát cùng lúc.Bánh mỳ há cảo sự kết hợp đầy thú vị đem lại một hương vị riêng đầy mới lạ độc đáo.Món bánh mì há cảo không kèm bất kì loại rau hay đồ chua nào, mà chỉ ăn chung với xíu mại khô và nước tương giấm chua ngọt.Bánh mì chả cá. Loại bánh mì chả cá phổ biến là bánh mì chả cá biển và bánh mì chả cá ba sa. Món bánh này khi ăn rất độc đáo vì sự kết hợp của chả cá chiên với ổ bánh mì nóng giòn với các loại gia vị đặc biệt như rau răm.Theo những người nghiền món bánh này thì rau răm có hương thơm khó cưỡng và là gia vị tạo nên sự cân bằng âm dương trong món ăn.Bánh mì bột lọc: Đây là sự kết hợp của hai loại bánh phổ biến: bánh mì và bánh bột lọc.Bánh bột lọc nhân đậu xanh, nhân tôm hay nhân thịt có hình quạt được xếp đều vào ổ bánh mì. Thêm vào đó là vài lát chả bò. Sau đó rưới tương ớt và nước mắm lên là hoàn thành món bánh mì bột lọc độc nhất vô nhị.Bánh mì cá khô rim Đà Nẵng khá đăc biệt và mới lạ. Nhân bánh mì chỉ đơn giản là rau răm, dưa leo, cá khô, được chan thêm chút nước sốt mặn mặn ngọt ngọt.Khi ăn, bạn cắn một miếng bánh mì cá khô giòn rụm nghe vị cay, mặn tan ra khoang miệng sẽ thấy rất đã và thú vị.
Món muffin bánh mì gối là món ăn biến tấu từ bánh mì mới lạ và rất ngon.
Người ta tận dụng bánh mì gối, để tạo nên những chiếc bánh muffin bánh mì gối mới lạ ngon miệng.
Bánh mỳ kem, món bánh này khác hẳn bánh mì thông thường mà là bánh mì tươi kết hợp với kem lạnh. Món này thường được bán ở các cửa hàng bán rong hoặc hàng bán đồ ăn vặt.
Ăn bánh mì kem, thưởng thức chiếc bánh mỳ tươi mềm và ngọt bọc lấy những viên kem mát lạnh, rắc thêm vài hạt đậu phộng giã nhuyễn cùng chút sữa đặc bạn có thể thoải mái no bụng và giải khát cùng lúc.
Bánh mỳ há cảo sự kết hợp đầy thú vị đem lại một hương vị riêng đầy mới lạ độc đáo.
Món bánh mì há cảo không kèm bất kì loại rau hay đồ chua nào, mà chỉ ăn chung với xíu mại khô và nước tương giấm chua ngọt.
Bánh mì chả cá. Loại bánh mì chả cá phổ biến là bánh mì chả cá biển và bánh mì chả cá ba sa. Món bánh này khi ăn rất độc đáo vì sự kết hợp của chả cá chiên với ổ bánh mì nóng giòn với các loại gia vị đặc biệt như rau răm.
Theo những người nghiền món bánh này thì rau răm có hương thơm khó cưỡng và là gia vị tạo nên sự cân bằng âm dương trong món ăn.
Bánh mì bột lọc: Đây là sự kết hợp của hai loại bánh phổ biến: bánh mì và bánh bột lọc.
Bánh bột lọc nhân đậu xanh, nhân tôm hay nhân thịt có hình quạt được xếp đều vào ổ bánh mì. Thêm vào đó là vài lát chả bò. Sau đó rưới tương ớt và nước mắm lên là hoàn thành món bánh mì bột lọc độc nhất vô nhị.
Bánh mì cá khô rim Đà Nẵng khá đăc biệt và mới lạ. Nhân bánh mì chỉ đơn giản là rau răm, dưa leo, cá khô, được chan thêm chút nước sốt mặn mặn ngọt ngọt.
Khi ăn, bạn cắn một miếng bánh mì cá khô giòn rụm nghe vị cay, mặn tan ra khoang miệng sẽ thấy rất đã và thú vị.