Bé gái thiệt mạng vì điện giật do sạc pin điện thoại

Một bé gái ở Kazakhstan đã bị điện giật khi nghịch dây điện thoại đang sạc pin, còn mẹ nằm ngủ bên cạnh.

Theo Mirror, hình ảnh chân tay bị cháy xém do điện giật được một nhân viên điều dưỡng đăng lên mạng xã hội như một lời cảnh báo sự nguy hiểm của sạc điện thoại di động đối với trẻ nhỏ. Người này viết: "Đừng để con bạn chơi cùng bộ sạc khi không có ai giám sát".
Be gai thiet mang vi dien giat do sac pin dien thoai
 Bàn tay và cánh tay của em bé bị cháy xém do điện giật. Ảnh: Mirror.
Theo lời kể, mẹ của em bé lúc đó đang ngủ cạnh con gái khi cô bé chơi với sợi dây sạc điện thoại. Sau khi thức dậy, thấy con gái không động đậy hay chơi đùa, người mẹ lại gần thì phát hiện cô bé không còn thở và không có mạch đập. Cô vội vàng quấn chăn rồi đưa con tới bệnh viện.
Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết đứa bé đã chết. Họ cũng khẳng định nguyên nhân là đứa bé bị điện giật chết, với vết cháy rõ ràng có thể nhìn thấy trên bàn tay và cánh tay.
Một người bạn của gia đình bé gái cho biết: "Bé đã chơi với bộ sạc. Có thể bé đã cho sạc vào miệng và cắn". Nhiều người cho rằng việc bé cắn dây sạc làm cho lớp vỏ bị bong, gây nổ, dẫn đến việc bé bị điện giật.
Trước đóm hồi đầu năm, một bé gái 14 tuổi ở Moscow, Nga cũng bị chết vì điện giật khi sạc điện thoại di động trong lúc tắm. Cô bé bị chết khi điện thoại đang cắm sạc rơi xuống nước.
Theo Phương Mai/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)