Thiếu nữ lớp 7 chết lõa thể trong rừng: Bị hiếp rồi giết

Thiếu nữ lớp 7 chết lõa thể trong rừng do bị một nam thanh niên 19 tuổi hiếp rồi giết chết phi tang.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể thiếu nữ lớp 7 chết lõa thể trong rừng, chiều 20/5, thông tin từ công an Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Lý Thành Đạt (19 tuổi, trú bản Na Cống, xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) về hành vi giết người, hiếp dâm trẻ em.
Thieu nu lop 7 chet loa the trong rung: Bi hiep roi giet
Hiện trường phát hiện thi thể em T.
Trước đó, khoảng 22h30, tối 18/5, người dân địa phương phát hiện một thi thể nữ ở bìa rừng đoạn dốc Pà Hàng (bản Toóng 2, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu) đang trong quá trình phân hủy nên đã trình báo cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.
Tại hiện trường, thi thể nữ sinh này đã bị phân hủy nặng, trên người chỉ mặc một chiếc áo. Nạn nhân xấu số nhanh chóng được xác định là em Vi T. T. (13 tuổi, trú xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu). Tại đây, lực lượng chức năng cũng phát hiện một chiếc ví da, trong đó có một giấy phép lái xe mang tên Đạt. Từ manh mối duy nhất này, việc khoanh vùng đối tượng nhanh chóng được thực hiện.
Thông tin từ gia đình của em T., trước khi mất tích một cách đầy bí ẩn trước đó, em T. có đi gặp một nam thanh niên 19 tuổi tên Đạt. Ngày 19/5 , lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Lý Thành Đạt để tiến hành điều tra.
Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận, sau khi cùng em T. và một số người khác nữa ăn cơm, uống rượu tại nhà một người họ hàng ở bản Toóng 2 (xã Châu Phong). Nam thanh niên 19 tuổi này chở em T. đến nhà của người quen để chơi. Trên đường đi, giữa hai người bất ngờ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Đạt tức giận bóp cổ em T. rồi kéo vào mép rừng thực hiện hành vi đồi bại của mình.
Đạt khai nhận, trong lúc thực hiện hành vi hiếp dâm, nam thanh niên này tiếp tục dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết. Sau khi thấy em T. đã chết, Đạt vội vàng rời bỏ khỏi hiện trường.
Khánh Trung

Bình luận(0)