Thanh Hóa: Bị chém chết oan vì trùng tên

Một nhóm đối tượng đi tìm một người tên Giang ở Thanh Hóa để giải quyết mâu thuẫn, nhưng đã chém chết oan một người khác vì trùng tên.

Sáng nay 5/7, ông Nguyễn Chí Cường, Phó chủ tịch UBND xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 thanh niên trên địa bàn bị chém chết. Nạn nhân bị chém chết oan vì trùng tên được xác định là anh Phạm Đình Giang (SN 1989), ngụ thôn 6, xã Thiệu Khánh. 
Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 3/7, một người tên Nam có xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hữu Giang (SN 1992, ngụ thôn 6, xã Thiệu Khánh) và xảy ra xô xát đánh nhau.
Thanh Hoa Bi chem chet oan vi trung ten
Hiện trường vụ án. 
Tối ngày hôm sau (4/7), Nam cùng một nhóm bạn đi tìm anh Nguyễn Hữu Giang để "giải quyết" mâu thuẫn. Lúc này, anh Phạm Đình Giang đang hát karaoke tại một quán hát trên địa bàn. Tưởng anh Phạm Đình Giang là anh Nguyễn Hữu Giang nên nhóm của Nam đã tìm đến quán hát.
Nghe có người gọi tên mình là Giang, anh Phạm Đình Giang liền đi ra thì bất ngờ bị 2 đối tượng ập đến chém tới tấp bằng nhiều nhát dao chí mạng vào đầu và chân khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ và tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Thiệu Khánh đã có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo sự việc tới Công an TP Thanh Hóa để điều tra, làm rõ nguyên nhân.
>>> Mời quý độc giả xem video tên sát nhân giết 5 mẹ con (nguồn Youtube):
Theo Người Lao Động

Bình luận(0)