PGĐ bệnh viện E bị bắt tại nhà nghỉ cùng 4 đôi nam nữ

Trong giờ hành chính, ông Việt vào nhà nghỉ với một phụ nữ không phải vợ. Ngoài đôi ông Việt, công an phát hiện có 4 đôi như vậy.

PGS. TS Lê Ngọc Thành - Giám Đốc Bệnh viện E trung ương đã xác nhận thông tin bác sỹ Lê Quốc Việt - Phó Giám Đốc của bệnh viện bị bắt tại nhà nghỉ vào hôm qua.
Sáng nay (25/11), trao đổi với phóng viên, PGS. TS Lê Ngọc Thành - Giám Đốc Bệnh viện E trung ương cho hay, vào hôm qua (24/11), bác sỹ Lê Quốc Việt - Phó Giám Đốc của bệnh viện đã bị công an thành phố bắt tại một nhà nghỉ trên phố Phạm Tuấn Tài (Cầu Giấy, Hà Nội). Đảng ủy và Ban Giám đốc bệnh viện E Trung ương đã phải đứng ra bảo lãnh cho ông Việt.
Ban Giám đốc bệnh viện E trung ương đang yêu cầu ông Việt làm báo cáo giải trình. 
Về lý do ông Việt bị bắt, ông Thành thông tin, phía công an cho hay, trong giờ hành chính ông Việt vào nhà nghỉ với một phụ nữ không phải họ hàng, cũng không phải là vợ. Được biết, khi kiểm tra nhà nghỉ đó, công an phát hiện có 4 đôi như vậy và ông Việt là một trong bốn trường hợp đó.
Ban Giám đốc bệnh viện E trung ương đang yêu cầu ông Việt làm báo cáo giải trình (Ảnh minh họa: Internet)
Trong khi đó, ông Vũ Quang Vinh – Phó Giám đốc kiêm Bí thư Đảng ủy của Bệnh viện E trung ương cũng xác nhận: “Đúng là có sự việc như thế, nhưng cụ thể ra sao tôi chưa nắm rõ. Hôm qua (24/11), Đảng ủy và Ban Giám đốc bệnh viện E đã phải ra bảo lãnh cho ông Việt còn hướng xử lý tiếp theo của phía công an ra sao, tôi chưa biết được. Tôi chỉ biết đến sáng nay (25/11), ông Việt vẫn đi làm bình thường”.
Về hướng xử lý với trường hợp này, Giám Đốc Bệnh viện E trung ương cho biết: “Trước hết, chúng tôi để cho đồng chí Việt có báo cáo giải trình sự việc. Sau đó, Đảng ủy và Ban Giám đốc bệnh viện sẽ họp, đưa ra hình thức xử lý”.
Ông Thành cho biết thêm, đáng lẽ hôm nay (25/11), ông Việt có chuyến công tác ở Hà Giang, nhưng vì có sự việc trên nên Ban Giám đốc bệnh viện đã quyết định hủy chuyến công tác đó.
“Tuy vậy, sáng nay ông Việt vẫn có mặt ở cơ quan bình thường và chuẩn bị báo cáo giải trình về sự việc trên”, ông Thành nhấn mạnh.
Theo GDVN

Bình luận(3)

Minh Hiền

Doãn thi kim oanh

Theo tôi, ông Việt phạm 2 tội: 1- Trong giờ hành chính bỏ nhiệm sở vào nhà nghỉ với gái. Mặc dù ông là PGĐ , PBT thư. 2- Ông vào nhà nghỉ với vợ người khác là vi phạm đạo đức. Nếu vợ người ta phát hiện thì gia đình người ta có thể tan nát, nguy hiểm hơn là có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Minh Hiền

Hinh su hoa dan su

Đi với gái mà báo đăng như CA bắt tội phạm HS...!?!

Minh Hiền

giang

Ghê tởm cho cuộc đấu đá tranh giành quyền lực!