Cướp ô tô chở vàng ngay giữa ban ngày tại Hà Nội

(Kiến Thức) -  Chạy vào nhà sau khi đưa vàng và tiền lên ô tô, một người đàn ông ở Hà Nội đã bị kẻ gian cướp ô tô chở vàng lái đi mất...

Vụ việc cướp ô tô chở vàng  xảy ra khoảng 7h sáng ngày 7/1, ông Vũ Đức Phi (56 tuổi,trú tại số nhà 77 phố Bế Văn Đàn, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội), chủ tiệm vàng Phi Đoan đang chuẩn bị chở thùng vàng và tiền từ nhà ra tiệm vàng của mình. Sau khi cho thùng vàng, tiền lên xe, ông Vũ Đức Phi chạy vào nhà để giải quyết công việc. Thế nhưng, chỉ trong nháy mắt một thanh niên bất ngờ chạy tới lái xe ô tô chạy mất. Ông Vũ Đức Phi quay ra không thấy xe đâu, vội hô hoán mọi người đuổi theo nhưng không kịp.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Phi đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an vào cuộc điều tra xác minh.
Cuop o to cho vang ngay giua ban ngay tai Ha Noi
 Nơi xảy ra vụ việc.
Nhân chứng vụ việc, ông Vũ Thiên Kỳ (bố đẻ ông Phi) cho biết: "Khi đó, tôi đang lúi húi dọn hàng bán nước trước cổng nhà thì thấy một thanh niên bước lên xe. Ban đầu tôi cứ nghĩ là con cháu trong nhà nên không để ý, nhưng chỉ trong phút chốc tên này đã lái xe bỏ chạy theo hướng Bệnh viện Hà Đông rồi lao nhanh ra đường Quang Trung. Linh tính có điều lành, tôi gọi con trai ra thì tên cướp đã chạy khá xa".
Hiện chưa rõ số vàng trên xe bị cướp là bao nhiêu.
Trao đổi với PV, Đại úy Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng Công an phường Quang Trung xác nhận sự việc trên và cho biết Công an quận đã vào cuộc điều tra, truy bắt tên cướp.
Vụ việc đang được làm rõ...
Hải Ninh

Bình luận(0)