Trung thu không thể ấn tượng hơn ở Sun World Danang Wonders

(Kiến Thức) - Rất nhiều du khách đã gật đầu công nhận, họ chưa thấy một mùa trung thu nào độc đáo như thế. Còn bạn đã cất gác công việc và dạo chơi trong miền cổ tích ở Sun World Danang Wonders chưa?
 

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders
Ngọc Oanh (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) cùng nhóm bạn của cô đã dành cả hai tối cuối tuần để chơi trung thu tại Sun World Danang Wonders, chỉ vì: “có rất nhiều thứ hay ho, độc lạ mà chưa khi nào chúng mình được trải nghiệm, ví như chiếc đĩa bay và bầy cừu xinh xắn, đáng yêu như những cục bông này”.  

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-2
Lần đầu tiên được nhìn thấy “người ngoài hành tinh”, Trâm Anh (5 tuổi) reo lên sung sướng: “Bạn ấy dễ thương quá. Lại rất hiền nữa.” “Cháu đã bắt tay người ngoài hành tinh rồi. Cháu thích lên cái đĩa bay kia nữa”, cô bé hào hứng kéo tay mẹ về phía chiếc đĩa bay đang phát sáng cùng với tiếng nhạc lạ tai.  

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-3
Những con đường đèn lồng rực rỡ sắc màu dẫn bước các bé và cả những người muốn trở về thời thơ ấu vào miền cổ tích dân gian, cùng với Thánh Gióng, chú Cuội, mẹ Âu Cơ.  

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-4
Còn với những đứa trẻ tinh nghịch, có một con đường đèn lồng được mô phỏng bằng những hình tượng hiện đại như Minions, người sắt, khổng lồ, robot… Trong thế giới đó, trung thu mang một sắc màu thật lạ. 

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-5
 Xen kẽ giữa các ngày trong tuần, Tết Trung thu ở Sun World Danang Wonders được kể bằng những chương trình nghệ thuật cả dân gian và hiện đại, tạo nên những sân chơi phong phú cho đủ mọi lứa tuổi.

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-6
Sự tích chú Cuội- chị Hằng được kể một cách vui nhộn bằng các hoạt cảnh diễn ra vào ba tối cuối tuần (thứ 6, thứ 7 và chủ nhật). Các tiết mục múa lân kết hợp dancer sôi động, trống hội KIDS kiểu Nhật và biểu diễn ảo thuật diễn ra vào thứ 2 và thứ 3 đầu tuần…  

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-7
Hay các màn múa lửa, nhảy Hawaii, nhảy Mặt cười Masskara các tối thứ 4 và thứ 5.  Đến Sun World Danang Wonders dịp này là bước vào một thế giới hội hè tưng bừng, rộn rã không ngừng. Hoàng Nam (20 tuổi) chia sẻ: “ Đã qua tuổi rước đèn ông sao rồi, nhưng Trung thu nào tôi cũng háo hức. Đến Sun World Danang Wonders năm nay, thấy trung thu thật sự đặc biệt, có lẽ đây là trung thu độc đáo nhất mà tôi từng có”. 

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-8
 Không khí hội hè ấy còn được “thêm lửa” bằng những trò chơi hiện đại vốn đã tạo nên sức hấp dẫn cho Sun World Danang Wonders. Trong khi các bé cùng gia đình cùng cười rộn rã với những trò chơi trong nhà… 
 
Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-9
… thì các bạn trẻ thích mạo hiểm lại tung mình thử thách cho đủ 19 trò chơi ngoài trời để thỏa cảm giác đã đời. 

Trung thu khong the an tuong hon o Sun World Danang Wonders-Hinh-10
 Trung thu đặc biệt này sẽ còn kéo dài đến hết 8/10/2017. Nếu chưa thử một lần được lạc vào miền cổ tích độc đáo này, thì bạn đang để vuột khỏi tầm tay một mùa trung thu vô cùng thú vị đấy.
 

PV

>> xem thêm

Bình luận(0)