Phụ nữ thường có những thay đổi cảm xúc phức tạp trong suốt cả ngày. Chúng ta đối phó với sự thay đổi tâm trạng, chuột rút, thiếu năng lượng và nhiều vấn đề đau đầu khác. Bổ sung những thực phẩm sau hàng ngày sẽ là cách đơn giản để giúp chị em thoát khỏi căng thẳng và tăng cường sức khoẻ tổng thể. Ảnh: Boldsky.Cá hồi: Thực phẩm này giúp tăng cường sức mạnh trái tim vì hàm lượng omega-3 cao. Chúng chứa các axit béo chống viêm có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh tim. Ảnh: Boldsky.Quế: Chị em phụ nữ nên thêm quế vào chế độ ăn uống nhằm giảm thiểu nguy cơ bệnh Alzheimer. Thực phẩm này cũng giúp điều chỉnh mức đường trong máu. Ảnh: Boldsky.Nghệ: Củ nghệ có chứa curcumin, chất chống oxy hoá gọi là polyphenol có tính chất phòng trị bệnh. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của phụ nữ. Ảnh: Boldsky.Bánh ngũ cốc: Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú bởi chúng giúp giảm lượng estrogen trong cơ thể. Ảnh: Boldsky.Cà chua: Chất chống oxy hoá lycopene trong cà chua có thể bảo vệ DNA của chúng ta khỏi những tổn thương, điều khiến chúng ta có nguy cơ mắc ung thư vú, tử cung, phổi, dạ dày, tuyến tiền liệt hoặc thận. Ảnh: Boldsky.Trà xanh: Trà xanh chứa hàm lượng polyphenol có tính chống ung thư. Uống một chén trà xanh hàng ngày được biết là chống lại chứng viêm trong cơ thể. Ảnh: Boldsky.Củ rền đỏ: Củ rền đỏ chứa một chất màu gọi là betaine, chất dinh dưỡng có thể chống lại chứng viêm và cũng giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn. Ảnh: Boldsky.Ớt đỏ: Chúng chứa rất nhiều vitamin C giúp chị em đẹp da và tăng cường miễn dịch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ớt đỏ sẽ giúp bạn phục hồi nhanh hơn. Ảnh: Boldsky.Hạt lanh: Hạt lanh có chứa một nguồn giàu phytoestrogen giúp tăng mức độ estrogen và cũng bôi trơn cơ quan sinh sản của chị em. Ảnh: Boldsky.Cải bó xôi: Cách an toàn nhất để cải thiện sức khoẻ ruột của chị em trong thời kỳ mang thai là ăn thêm các chất prebiotic có nhiều trong cải bó xôi. Đây là một trong những thực phẩm hàng đầu mà phụ nữ phải ăn hàng ngày. Ảnh: Boldsky.
Phụ nữ thường có những thay đổi cảm xúc phức tạp trong suốt cả ngày. Chúng ta đối phó với sự thay đổi tâm trạng, chuột rút, thiếu năng lượng và nhiều vấn đề đau đầu khác. Bổ sung những thực phẩm sau hàng ngày sẽ là cách đơn giản để giúp chị em thoát khỏi căng thẳng và tăng cường sức khoẻ tổng thể. Ảnh: Boldsky.
Cá hồi: Thực phẩm này giúp tăng cường sức mạnh trái tim vì hàm lượng omega-3 cao. Chúng chứa các axit béo chống viêm có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh tim. Ảnh: Boldsky.
Quế: Chị em phụ nữ nên thêm quế vào chế độ ăn uống nhằm giảm thiểu nguy cơ bệnh Alzheimer. Thực phẩm này cũng giúp điều chỉnh mức đường trong máu. Ảnh: Boldsky.
Nghệ: Củ nghệ có chứa curcumin, chất chống oxy hoá gọi là polyphenol có tính chất phòng trị bệnh. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của phụ nữ. Ảnh: Boldsky.
Bánh ngũ cốc: Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú bởi chúng giúp giảm lượng estrogen trong cơ thể. Ảnh: Boldsky.
Cà chua: Chất chống oxy hoá lycopene trong cà chua có thể bảo vệ DNA của chúng ta khỏi những tổn thương, điều khiến chúng ta có nguy cơ mắc ung thư vú, tử cung, phổi, dạ dày, tuyến tiền liệt hoặc thận. Ảnh: Boldsky.
Trà xanh: Trà xanh chứa hàm lượng polyphenol có tính chống ung thư. Uống một chén trà xanh hàng ngày được biết là chống lại chứng viêm trong cơ thể. Ảnh: Boldsky.
Củ rền đỏ: Củ rền đỏ chứa một chất màu gọi là betaine, chất dinh dưỡng có thể chống lại chứng viêm và cũng giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn. Ảnh: Boldsky.
Ớt đỏ: Chúng chứa rất nhiều vitamin C giúp chị em đẹp da và tăng cường miễn dịch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ớt đỏ sẽ giúp bạn phục hồi nhanh hơn. Ảnh: Boldsky.
Hạt lanh: Hạt lanh có chứa một nguồn giàu phytoestrogen giúp tăng mức độ estrogen và cũng bôi trơn cơ quan sinh sản của chị em. Ảnh: Boldsky.
Cải bó xôi: Cách an toàn nhất để cải thiện sức khoẻ ruột của chị em trong thời kỳ mang thai là ăn thêm các chất prebiotic có nhiều trong cải bó xôi. Đây là một trong những thực phẩm hàng đầu mà phụ nữ phải ăn hàng ngày. Ảnh: Boldsky.