Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đang dùng smartphone nào?

iPhone tỏ ra là một lựa chọn smartphone khá phổ thông trong giới cầu thủ, tuy nhiên vẫn có một số cầu thủ có những sự lựa chọn khác.

Cũng giống như những ngôi sao trong showbiz, thông tin về các cầu thủ nổi tiếng thế giới cũng cực kì được săn đón. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc những ngôi sao trên sân cỏ sử dụng smartphone của thương hiệu nào chưa?
 Zlatan Ibrahimovic từng chia sẻ mình có sử dụng một chiếc iPhone vào cuối năm ngoài. Tuy nhiên, đầu năm nay, cầu thủ nổi tiếng này đã chuyển sang dùng series Samsung Galaxy của Samsung sau khi trời thành đại diện thương hiệu này tại khu vực Bắc Âu.
 Paul Pogba được cho là đang sử dụng một chiếc iPhone X.

 Thật khó có thể nhận ra chính xác Mohamed Salah đang sử dụng chính xác chiếc smartphone nào thông qua hình ảnh này. Tuy nhiên gần như chắc chắn đó là một chiếc iPhone. Một số nguồn tin cho rằng nam cầu thủ tài năng đang có một chiếc iPhone 8.

 Tiền đạo đội tuyển Uruguay đang sử dụng điện thoại iPhone 8 Plus cùng một chiếc ốp lưng trơn màu.

Jesse Lingard dùng iPhone X bản màu bạc. 

 Lionel Messi được cho là đang dùng một chiếc Huawei P10 Plus. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi siêu cầu thủ người Argentina đang là đại sứ toàn cầu của Huawei.

 Neymar Jr. chọn cho mình chiếc iPhone X với ốp lưng trơn màu đỏ.

 Ozil cũng dùng iPhone X. Anh chọn sử dụng một chiếc iPhone X phiên bản màu bạc. iPhone X hiện là điện thoại cao cấp nhất của Apple.

 Theo một số báo cáo, Ronaldo đang dùng iPhone X. Trong quá khứ, cầu thủ này cũng từng dùng khá nhiều thương hiệu điện thoại trong đó có BlackBerry. Dù vậy, Ronaldo cũng kí hợp đồng quảng cáo với nhiều nhà sản xuất khác.
Sergio Agüero dùng iPhone 8 Plus. 

 Ngầu nhất trong giới cầu thủ có lẽ là Firmino khi anh có một chiếc smartphone, cụ thể là iPhone X, mạ vàng.
Theo Lê Nam Khánh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)