VTV biến bản tin thành bài rap đu trend hot trên Tiktok

Dân tình đùa rằng BTV của VTV nên nghĩ đến chuyện thi Rap Việt hoặc King Of Rap mùa sau đấy!

Gần đây, VTV đã được dân tình ưu ái gọi là "vựa muối quốc dân" với những nội dung vô cùng mặn mà, sáng tạo. Trend nào cũng được các BTV, MC nhanh nhạy updates và lồng ghép khéo léo trong các bản tin thời sự, tài chính...

Chương trình Money Weekly phát sóng hôm nay (14/9) đã mở đầu với một bản rap vô cùng ấn tượng khiến dân tình thích thú. Tin tức trong bản tin đã được tổng hợp trong một bản rap parody ca khúc Con Nhớ Nhà Lắm do Lil'S và Ry2c. Ca khúc này đang gây bão trên TikTok với đoạn điệp khúc "Con mệt mỏi... Con mệt mỏi lắm mẹ à!

VTV bien ban tin thanh bai rap du trend hot tren Tiktok

VTV "đu trend" ca khúc đang hot trên TikTok

VTV bien ban tin thanh bai rap du trend hot tren Tiktok-Hinh-2

Chương trình do BTV Hà My "cầm trịch"

"Rapper" VTV rap về Covid-19, lừa đảo... cực ngọt, vần vè cũng ổn áp lắm đấy nha. "Con mệt lắm, con hoang mang lắm mẹ à/ Con ghét cái cảnh đi đâu cũng toàn là lừa đảo/ Covid 19, thật khổ cực/ Tất cả đều phải tự lo/ Đi thuê nhà gặp phải lừa đảo quịt tiền, những điều này là rất khó/ Đối với con ngay từ nhỏ đã được ba mẹ nuông chiều/ Chưa dạy bảo dặn dò mọi thứ nhưng chưa bao giờ mà con hiểu/ Chơi Vitae, chơi chứng khoán cứ bảo con cứng đầu thôi. Không biết vào đó rồi mất hết tiền, không có mẹ sao lo nổi".

VTV bien ban tin thanh bai rap du trend hot tren Tiktok-Hinh-3

Lyric ấn tượng

VTV bien ban tin thanh bai rap du trend hot tren Tiktok-Hinh-4

"Đu trend" siêu đáng yêu thế này thì bảo sao dân tình không thả tim mỏi tay cho VTV. Dân tình còn hài hước đùa rằng BTV của VTV nên đi thi Rap Việt hoặc King Of Rap đi đấy!

Theo Đăng Hoài/Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)