Trước ngày đấu U22 Việt Nam, Thái Lan "đi đêm" với BTC SEA Games để thay quân

(Kiến Thức) - Trước ngày đấu U22 Việt Nam, U22 Thái Lan đã được BTC SEA Games "bật đèn xanh" để mang viện binh mới thay thế cho cầu thủ bị chấn thương dù trước đó, danh sách cuối cùng đã được gửi đi.

Vừa qua, LĐBĐ Thái Lan liên tiếp nhận tin vui trước khi đội U22 của họ đấu U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Cụ thể, BTC SEA Games 30 mà cụ thể là AFF đã "bật đèn xanh", cho phép U22 Thái Lan bổ sung lực lượng sau khi Ekanit Panya chấn thương, không thể sang Philippines.
Người được HLV Akira Nishino chọn tăng cường là hậu vệ phải Peerawat Akkatam. Cầu thủ 20 tuổi thuộc sở hữu Buriram United - hiện cho Kasetsart mượn - cũng có thể đá tấn công biên.
Truoc ngay dau U22 Viet Nam, Thai Lan
 
AFF đã phá luật, giúp U22 Thái Lan - đội giành HCV trong 3 kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á gần nhất - có đủ 20 nhân tố để bước vào kỳ tranh tài ở Philippines.
Việc AFF phá luật với U22 Thái Lan có thể chấp nhận được. Vốn dĩ, các giải đấu lớn luôn cho phép bổ sung cầu thủ nếu có trường hợp bất khả kháng.
Tuy nhiên, việc ưu ái Thái Lan là điều mà BTC SEA Games 30 đã từng thực hiện. Cụ thể, trong buổi họp báo môn bóng đá nam, HLV Akira Nishino đã đến muộn và khiến cho các HLV của các đội bóng còn lại trong đó có đội tuyển U22 Việt Nam phải chờ đợi khá lâu. Không những vậy, HLV trưởng của U22 Thái Lan còn nhận được ưu ái khi được phép trả lời 3 câu hỏi của phóng viên, trong khi các HLV còn lại chỉ được nhận 1 câu hỏi.
Ngay sau khi chứng kiến sự nâng đỡ này, HLV trường đội tuyển U22 Việt Nam - Park Hang-seo tỏ ra bất bình, giật mic và phát biểu rằng: "Chúng tôi là những huấn luyện viên bận rộn. Chúng tôi không thể thu xếp thời gian đến đây chỉ để trả lời một câu hỏi rồi chụp hình là xong. Vui lòng cho chúng tôi thêm thời gian"

Clip U22 VIỆT NAM THẮNG ĐẬM U22 BRUNEI TRONG TRẬN RA QUÂN - Nguồn: VTC 9.



Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)