Trâm Anh bị các mỹ nhân bình luận World Cup "tẩy chay" vì thái độ?

Trâm Anh- cô gái xinh đẹp nổi bật trong dàn hot girl bình luận World Cup 2018 than thở bị bạn bè hiểu lầm dù cô chẳng làm gì hại đến ai vì "hot quá". Hai hot girl khác đã vào bày tỏ thái độ với Trâm Anh ngay sau chia sẻ này.

Mới đây hot girl Trâm Anh đăng trên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm caption: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ". Có thể thấy, cô nàng đang gặp áp lực đến từ chính những người bạn của mình.
Chia sẻ của hot girl Trâm Anh trên mạng xã hội. 
Ngay lập thức, Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ - 2 hotgirl từ chương trình "Đồng hành cùng World Cup" cũng đã để lại những bình luận khá tiêu cực dưới bài đăng này. Cụ thể, Mai Anh bày tỏ: "Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".
Trong khi đó, hotgirl Linh Thỏ cũng khá gay gắt: "Một người thay đổi thì còn suy nghĩ chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại mình đi đã rồi mới đi trách người khác, hơn nữa bạn mà làm gì ảnh hưởng đến thì câu chuyện nó đã không ở đây rồi nhé. Bớt xàm!".
Trâm Anh xinh đẹp đang được chú ý vì màn tỏ tình của PewPew trên chương trình Bữa trưa vui vẻ. 

Trâm Anh là một dược sĩ xinh đẹp, nóng bỏng, cô là một hot girl trên mạng xã hội. 
Theo Ngọc Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)