Sau vụ spoil phim, hot girl khách mời “Về nhà đi con” lại bị tố ăn trộm quần áo

(Kiến Thức) - Chưa hết lùm xùm spoil phim, hot girl đóng vai khách mời "Về nhà đi con" lại bị tố trộm lấy quần áo của cửa hàng thời trang.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin về một dòng status khá dài của một cô gái được cho là chủ shop quần áo khá nổi tại Hải Phòng. Trong dòng chia sẻ khá dài của mình, cô gái này có đề cập đến chuyện Khánh My - hot girl đang gây bão thời gian gần đây vì đảm nhận vai khách mời trong "Về nhà đi con" cầm quần áo của cô nhưng không trả, không những vậy còn ngang nhiên qua cửa hàng để đổi lại size.
Theo chủ nhân của bài viết chia sẻ: "Đúng là không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, em lấy đồ của chị em còn ngang nhiên quay clip up lên tường. Một lúc sau em sợ chị biết em xóa đi nhưng may thế nào chị vô tình nhìn thấy chụp lại được.
Sau vu spoil phim, hot girl khach moi “Ve nha di con” lai bi to an trom quan ao
 
Như thế không nói làm gì nhưng tính em dã man quá, em tiếp tục cầm bộ đồ đó qua quán bảo với nhân viên là mặc rộng quá chị T bảo em cứ qua đổi thoải mái nhân viên chọn cho bộ vừa hơn".
Theo đó, theo nội dung chia sẻ thì hot girl Về nhà đi con vốn thường hay livestream quảng cáo quần áo cho chủ shop nhưng lại giữ quần áo lại mặc mà không được sự đồng ý.
Ngay sau những chia sẻ của người này, cư dân mạng lại có phen dậy sóng. Rất nhiều người vào trang cá nhân của Khánh My để mắng chửi cô nàng.
Trên thực tế, hiện tại những thông tin này mới chỉ một chiều nên chưa rõ thực hư thế nào. Trên trang cá nhân của Khánh My vẫn chưa hề có động thái gì.
Sau vu spoil phim, hot girl khach moi “Ve nha di con” lai bi to an trom quan ao-Hinh-2
 
Trước đó, người đẹp Hải Phòng xuất hiện trong phim Về nhà đi con gây xôn xao khi bất ngờ tuyên bố sẽ xuất hiện trong những tập cuối của Về nhà đi con. Tuy không nói rõ bản thân đóng vai trò gì trong phim, nhưng dựa vào những hình ảnh mà cô đăng tải thì ai cũng đoán Khánh My vào vai 'tiểu tam', phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ - Thư.
Nhiều người bày tỏ thái độ không hài lòng với Khánh My vì đời tư có phần ồn ào của cô nàng đồng thời do việc spoil phim gây khó chịu. Chính vì thế, cô nàng nhận khá nhiều gạch đá về mình.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)