Phản đối bạn gái xăm hình, chàng trai quyết định bất ngờ trước gái xinh

Được ghép đôi cùng cô gái miền Tây xinh xắn, dễ thương nhưng có hình xăm, liệu chàng trai có thay đổi quan điểm để cùng nhau tiến xa hơn?

Ông mai hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh gặp gỡ Mộng Thu (28 tuổi, Trà Vinh) – kinh doanh thuốc thú y và Chí Tâm (33 tuổi, Bến Tre) – buôn bán trái cây tại TP.HCM.

Mộng Thu là người vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, tháo vát việc nhà lẫn việc công ty nhưng lại mau nước mắt và nóng tính thường không nói để kiềm chế cảm xúc.

“Em có hai mối tình chính thức. Một mối tình thời cấp 3 quen được một năm rồi tốt nghiệp ra trường xa mặt cách lòng, chưa biết vun đắp tình cảm nên dần dần cũng chia tay. Mối tình thứ hai cách đây 6 năm, quen 4 năm bạn nam bỗng dưng im lặng bất thường và em biết người ta từ bỏ mối quan hệ nên cũng im lặng luôn”, cô gái xinh đẹp trải lòng.

Chí Tâm có ưu điểm vui vẻ, hài hước, nhiệt tình trong công việc, không nhậu, biết nấu ăn, thích nghe nhạc, uống cà phê; nhược điểm dễ tin người.

Em trải qua hai mối tình, mối tình đáng nhớ nhất cách đây 4 năm. Em quen bạn đó là sinh viên đại học ở miền Trung, sau đó bạn về quê được làm mai rồi ở dưới quê luôn. Mối tình gần đây chia tay được một năm. Em quen trên radio, bạn đó về quê vì mẹ không cho ở TP.HCM nữa”, anh chàng chia sẻ về tình trường éo le.

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm bạn gái thật thà, nhiệt tình trong công việc, không lừa dối. Anh không thích con gái chửi tục, hút thuốc và xăm hình. Đàng gái thích bạn trai cao 1m65 trở lên, ngoại hình tươm tất gọn gàng, không gia trưởng, biết yêu thương chăm sóc gia đình.

“Trên cơ thể em có hình xăm. Em không biết quan điểm của anh thế nào nhưng đối với em hình xăm không nói lên bản chất, tính cách con người. Xăm để thể hiện thì em không có, em chỉ xăm trên cổ tay một hình xăm nhỏ”, Mộng Thu thật thà.

Cùng kết nối trực tiếp, cặp đôi có nhiều điểm tương đồng đều có cảm tình với đối phương. Đàng gái thẳng thắn cho bạn trai chiêm ngưỡng hình xăm trăng sao nhỏ trên cổ tay khiến anh rất thích.

Gặp gỡ mẹ bạn gái, Chí Tâm chân thành nói rằng: “Con hứa với bác nếu hai bác cho hai con cơ hội tìm hiểu tiến xa hơn, con hứa sẽ yêu thương Thu thật lòng”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cả hai đều đồng ý trao trái tim cho đối phương trong niềm vui của ông mai.

Theo T.V / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)