Nuôi bạn trai ăn học suốt 6 năm cô gái nhận cái kết đắng

(Kiến Thức) - Mới đây, câu chuyện cô gái nuôi bạn trai ăn học 6 năm trời, cuối cùng bị bạn trai phản bội và trả lại 200 triệu coi như tiền bù đắp khiến cho CĐM vô cùng bức xúc.

Mới đây, câu chuyện về cô gái trẻ nuôi bạn trai ăn học 6 năm và nhận cái kết đắng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng với hàng ngàn lượt like và bình luận.
Nuoi ban trai an hoc suot 6 nam co gai nhan cai ket dang
 Bài chia sẻ về câu chuyện tình tan vỡ của cô gái số "nhọ".
Theo cô gái chia sẻ, 2 người gặp gỡ và quen nhau lúc mới bước chân vào giảng đường đại học. Tuy nhiên khi học được 1 năm, cô gái quyết định nghỉ học để theo đuổi công việc kinh doanh. Do buôn bán thuận lợi, hơn nữa vì thương bạn trai nên cô gái đã không ngần ngại nuôi người yêu ăn, học, ở, bên cạnh đó còn chu cấp thêm cho chàng trai tiền gửi về cho bố mẹ lúc ốm đau suốt 6 năm trời.
Tuy nhiên, đáp trả lại tấm lòng tốt của cô gái, chàng trai sau khi đi làm và có công việc ổn định, sự nghiệp thăng tiến lại quen cô gái khác ở cùng công ty và dần trở nên lạnh nhạt với chính người đã nuôi mình suốt 6 năm.
Câu chuyện được đẩy lên tới đỉnh điểm khi chàng trai quyết định nói lời chia tay. Đồng thời không quên gửi lại cho cô gái 200 triệu coi như tiền đền bù suốt những năm tháng cô gái nuôi bạn trai ăn học.
Nuoi ban trai an hoc suot 6 nam co gai nhan cai ket dang-Hinh-2
Nuoi ban trai an hoc suot 6 nam co gai nhan cai ket dang-Hinh-3
 Chàng trai sau khi chia tay trả lại cô gái 200 triệu coi như đền bù.
Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đa số, các bình luận lên tiếng chỉ trích gay gắt chàng trai phụ bạc trong câu chuyện đồng thời gửi lời động viên, an ủi tới cô gái sau mối tình tan vỡ. Bên cạnh đó, cũng có 1 vài quan điểm cho rằng khi chàng trai đã hết tình cảm, việc thẳng thắn nói lời chia tay và gửi lại số tiền coi như đền bù như vậy cũng đã là trọn tình trọn nghĩa, cô gái nên sớm buông bỏ và tìm cho mình hạnh phúc mới.
Nuoi ban trai an hoc suot 6 nam co gai nhan cai ket dang-Hinh-4
 Những bình luận của cư dân mạng.
Trước câu chuyện trên, nickname T.H bình luận: "200 triệu cho tiền ăn học. Còn 6 năm thanh xuân trả bằng gì đây ??"
Bên cạnh đó, nickname H.P chia sẻ: "Tình cảm là 1 thứ rất khó lý giải, hôm nay thế này nhưng ngày mai lại thế khác rồi. Trong 1 mối quan hệ tan vỡ, ai là người thiệt thòi hơn? Kẻ thiệt thòi hơn là kẻ sâu nặng hơn. Nhưng, mưa tạnh trời sẽ lại sáng."
"Trong cái rủi có cái may, thôi cũng hên là anh ta còn trả lại 200 triệu, còn hơn là mất trắng. Mong chị sớm quên đi người yêu cũ và sớm tìm được hạnh phúc mới." nickname M.N bình luận.
Hiện tại, bài đăng đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và nhận về nhiều bình luận trái chiều.
Thuỳ Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)