Ngân 98 show body, diện nội y nhỏ như nắm tay trông phản cảm

Google News

Hình ảnh mới đây của Ngân 98 tiếp tục gây tranh cãi lớn.

Lối ăn mặc phản cảm của Ngân 98 dường như không bao giờ có hồi kết. Với hot girl thị phi, cứ đăng ảnh là phải hở bạo, ra ngoài đường nhất định phải diện trang phục kiệm vải.

Chính vì thói quen này, cô nhận về không ít bình luận trái chiều. Tuy nhiên, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định không quan tâm tới bình luận của dân mạng bởi cô thấy cơ thể của mình rất đẹp nên mới "khoe" cùng mọi người.

Ngan 98 show body, dien noi y nho nhu nam tay trong phan cam

Điển hình cách đây ít giờ trên trang cá nhân, hiện tượng mạng đến từ Bình Đình tiếp tục cho ra lò loạt ảnh mới. Vẫn phong cách hở bạo thường thấy, lần này hot girl 9X còn gây nhức mắt khi diện đồ xuyên thấu, phía trong nhìn rõ nội ý chẳng bằng bàn tay.

Xem ảnh, ngoài bày tỏ ngán ngẩm, nhiều người còn lo ngại bởi chỉ lỡ tay chút thôi là chính chủ lộ hàng như chơi. 

Nhưng dù có bị mỉa mai đến đâu, Ngân 98 chẳng cần bận tâm. Vì nếu ngại, hot girl đã chẳng show khoảnh khắc này trước bàn dân thiên hạ rồi.

Ngan 98 show body, dien noi y nho nhu nam tay trong phan cam-Hinh-2

Ngan 98 show body, dien noi y nho nhu nam tay trong phan cam-Hinh-3

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: "Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Ngan 98 show body, dien noi y nho nhu nam tay trong phan cam-Hinh-4

Vốn chuộng phong cách hở hang nên Ngân 98 cũng chẳng ngại cởi sạch.

Ngan 98 show body, dien noi y nho nhu nam tay trong phan cam-Hinh-5

Chụp ảnh với "chú Quang" phải ưỡn ẹo thế này cơ mà.
Theo T.H/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)