Mỹ nhân Hoa ngữ sinh 2 quý tử vẫn không được mẹ chồng công nhận

Người đẹp Trương Gia Nghê đã đăng ký kết hôn với thiếu gia Mãi Siêu nhưng cô vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Với vẻ đẹp trời cho, Trương Gia Nghê được nhiều khán giả công nhận là diễn viên vừa có tài vừa có sắc. Năm 2018, cô còn được khán giả phong cho danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hy Công Lược sau khi bộ phim được trình chiếu. Cũng từ đây, đời tư của Trương Gia Nghệ nhận được sự quan tâm của báo chí truyền thông.
My nhan Hoa ngu sinh 2 quy tu van khong duoc me chong cong nhan
 Trương Gia Nghệ là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hy Công Lược.
Được biết, Trương Gia Nghệ có cuộc tình lãng mạn với thiếu gia Mãi Siêu. Anh là ông chủ của các sân bóng rổ và cũng là bạn thân của thiếu gia giàu có bậc nhất Vương Tư Thông. Trương Gia Nghệ và Mãi Siêu hiện tại đã có 2 cậu quý tử đáng yêu và kháu khỉnh. Nhiều người ngưỡng mộ cho hạnh phúc gia đình của Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hy Công Lược.
My nhan Hoa ngu sinh 2 quy tu van khong duoc me chong cong nhan-Hinh-2
 Trương Gia Nghệ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với 2 thiên thần nhỏ.

My nhan Hoa ngu sinh 2 quy tu van khong duoc me chong cong nhan-Hinh-3
 Ông xã của cô là soái ca có ngoại hình cực phẩm.
Nhưng, một blogger vừa tiết lộ thông tin cho biết Trương Gia Nghệ thực sự không có cuộc sống hôn nhân màu hồng như nhiều người nghĩ. Được biết, cô đã đăng ký kết hôn với ông xã Mãi Siêu từ 4 năm trước, nhưng không tổ chức đám cưới. Đến giờ, Trương Gia Nghệ vẫn gọi mẹ của Mãi Siêu là "bác".
Lý do mẹ của Mãi Siêu không để nữ diễn viên gọi "Mẹ" vì bà cho rằng mình vẫn chưa uống được "tách trà con dâu dâng" hay nói cách khác là một đám cưới đúng nghĩa theo nghi thức truyền thống. Điều này cũng chứng tỏ rằng mẹ chồng của Trương Gia Nghệ không hề yêu quý cô con dâu này dù đã có 2 cháu nội.
My nhan Hoa ngu sinh 2 quy tu van khong duoc me chong cong nhan-Hinh-4
 Cuộc sống của Trương Gia Nghệ trong gia đình nhà chồng không tốt như nhiều người tưởng.

My nhan Hoa ngu sinh 2 quy tu van khong duoc me chong cong nhan-Hinh-5
 Có thông tin mẹ của Mãi Siêu không thích Trương Gia Nghê.
Rất nhiều người sau khi nghe tin bày tỏ sự bất bình dành cho mẹ của Mãi Siêu. Không ít khán giả cho rằng ở thế kỷ 21 chuyện một "tách trà" không còn đặt nặng. Thực chất, mẹ chồng của Trương Gia Nghệ chỉ cố tình làm khó con dâu. Điều này khiến cho Trương Gia Nghệ chịu khá nhiều ấm ức.

Hậu trường Phim Diên Hy Công Lược ||Thuận Tần (Trương Gia Nghê) - Nguồn: Youtube

Theo Sam Sam/eva.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)