Muangthong United gửi tâm thư cảm ơn và tán dương Đặng Văn Lâm

(Kiến Thức) - Sau 2 trận giữ sạch lưới, Đặng Văn Lâm nhận thư cám ơn cảm động từ Muangthong United khiến fan Việt mát mặt.

Sau chuỗi thành tích bết bát, Muangthong United đã có 2 chiến thắng liên tiếp mà nhân tố quan trọng không ai khác chính là Đặng Văn Lâm. Vì điều này, trên trang chủ CLB Muangthong đã đăng tải bức thư gửi tới sự cống hiến không biết mệt mỏi của thủ môn Đặng Văn Lâm.
Cụ thể, mới đây trên trang chủ của CLB đang thi đấu tại Thai.League cho biết: "Đây là lần đầu tiên đội bóng giữ sạch lưới hai trận liên tiếp ở mùa này. Dĩ nhiên công lao của một tập thể là điều đầu tiên nhưng chốt chặn cuối cùng vẫn đóng vai trò quan trọng nhất. Thủ thành ĐT Việt Nam đến CLB hồi đầu năm với nhiều vấn đề, đặc biệt là sự thích nghi với môi trường mới.
Muangthong United gui tam thu cam on va tan duong Dang Van Lam
 
Ở giai đoạn đội bóng có nhiều thay đổi, nhiều trận anh không giữ sạch lưới nhưng Văn Lâm vẫn gào thét, động viên các đồng đội. Có một người như vậy ở phía sau, bạn sẽ cảm thấy yên tâm.
Sau mỗi trận đấu, Văn Lâm trở về nhà và xem lại video để nhận ra sai lầm rồi khắc phục. Anh cũng là cầu thủ rất chuyên nghiệp, không chỉ tập ở CLB mà còn tập riêng ở nhà tăng cường phản xạ.
Gần đây Văn Lâm chia sẻ thêm rằng những trận thua không ảnh hưởng đến tin thần của anh mà nó giúp anh nỗ lực hơn ở các trận kế tiếp. Đó là ý chí mà HLV Alexander Gama luôn nhấn mạnh. Nỗ lực rồi sẽ được đề đáp và Văn Lâm đang gặt hái thành quả".
Trước đó, với sự đóng góp của mình Văn Lâm đã được 1 lần nhận thư cám ơn của chính CLB chủ quan. Hiện Muangthong đang có 33 điểm và chỉ cách top 3 với 4 điểm nữa thôi. Kể từ khi HLV Alexander Gama lên nắm quyền, Muangthong thay đổi hoàn toàn bộ mặt, từ thế xuống hạng họ đang tràn trề cơ hội cạnh tranh suất dự cúp châu Á mùa tới, đó là chưa kể khả năng tranh chấp ngôi vô địch mùa này.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)