Mua quà tặng bạn gái nhưng ngay sau chàng trai đòi quà trả

Hành động cãi nhau xong đòi lại quà của chàng trai khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Chuyện chia tay đòi quà không còn xạ lạ đối với nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, có những trường hợp vừa mới cãi nhau đã đòi quà còn trả lại nơi bán thì đúng là chuyện hiếm.

Mới đây, khi đang ngồi uống trà sữa, một cô gái đã chứng kiến cảnh chàng trai mua gấu bông tặng bạn gái nhưng đi được một đoạn thì cặp đôi cãi nhau nên anh chàng đã mang trả lại người bán, lấy tiền rồi phi thẳng.

"Em đang đi trà sữa với đứa bạn, gọi trả tiền mãi mà chủ quán không vào thanh toán thì ra hóng được vụ này. Chả là chủ quán trà sữa bán thêm hoa và gấu bông phục vụ và kiếm thêm tiền nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Chị áo vàng đeo khẩu trang kia và anh người yêu ghé vào. Anh người yêu mua tặng chị 1 con gấu bông. Nhưng đi được 1 quãng thì hai người xảy ra cãi vã. Hành động rất đáng yêu của anh này là quay xe ngay lập tức và quay trở lại đòi trả con gấu bông...

Chủ quán kể rằng: "Thằng đó mặt phừng phừng lên, nó bảo trả lại con gấu, không tặng gì nữa. Chị cũng cho trả, nó phóng xe đi luôn". Bỏ đi ngay sau đó và để lại chị áo vàng không ai đưa về, trời thì tối mà giờ cũng chẳng có xe ôm nữa, gọi taxi cũng khó vì đoạn ngắn người ta không chở...", cô gái kể lại vụ việc.

Mua qua tang ban gai nhung ngay sau chang trai doi qua tra

Mua qua tang ban gai nhung ngay sau chang trai doi qua tra-Hinh-2

Chàng trai mua gấu bông tặng bạn gái nhưng đi một đoạn cãi nhau nên anh chàng đã quay lại trả quà cho người bán. Không những thế, anh chàng còn bỏ mặc cả bạn gái ở nơi trả quà.

Nhiều người bày tỏ bất bình vì chàng trai này đã mua quà tặng bạn gái rồi còn đòi lại để trả. Bên cạnh đó, một số người dự đoán anh chàng này rủ bạn gái đi nhà nghỉ không thành nên mới tức giận.

Mua qua tang ban gai nhung ngay sau chang trai doi qua tra-Hinh-3

Mua qua tang ban gai nhung ngay sau chang trai doi qua tra-Hinh-4

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Theo Ngoisao.net

>> xem thêm

Bình luận(0)