Lời nhắn hài hước của thầy giáo "có tâm nhất vịnh Bắc Bộ"

Đề vừa dễ giải lại còn được thầy giáo ghi rỡ "đội ơn" học sinh làm giùm khiến ai xem xong cũng phải "cảm động" đến tận đáy lòng.

Sự khác biệt giữa một thầy cô “có tâm” và “vô tâm” lúc ra đề sẽ là như thế nào? Câu trả lời chắc chắn không khó. Người “vô tâm” đảm bảo sẽ ra đề bài kiểm tra khó, chấm thẳng tay, phê lạnh lùng và chẳng mấy quan tâm coi như “sống chết mặc bay”.
Thế còn thầy cô “có tâm” thì sao? Tất nhiên là sẽ ra đề dễ hơn và chấm chi tiết, cặn kẽ từng chút một. Tuy nhiên, mức độ “có tâm” cũng còn tùy thuộc từng người nhưng “có tâm” đến độ như thầy Quy - cái tên đang gây sốt mạng xã hội gần đây - thì quả là trường hợp hiếm gặp.
Loi nhan hai huoc cua thay giao
Bài kiểm tra gây sốt mạng xã hội. 
Cụ thể, trong tiết kiểm tra Toán 45 phút, đề trắc nghiệp của thầy giao khiến học sinh ai nấy đều thốt lên là quá “dễ thở”. Chẳng những vậy, góc bên tay trái bài kiểm tra, thầy giáo còn ghi rõ: “Thầy Quy nhờ các em làm hộ thầy. Thầy đội ơi”.
Ngay sau khi chia sẻ, dòng “tin nhắn” thầy giáo gửi đến học trò khiến dân mạng phì cười. Đa số ý kiến đều thích thú trước hành động đáng yêu và phong cho thầy là “người đàn ông có trái tim ấm áp nhất hệ mặt trời”.
“Đề dễ nhỉ, ước gì em được học thầy Quy”, bạn H.N chia sẻ.
“Sự khác biệt giữa thầy giáo có tâm và không có tâm chính là đây”, bạn T.L viết.
“Thầy đội ơi các em nghe mới hốt hoảng chứ… Nói không phải chứ chắc lớp bạn học kém quá nên giải hết cái đề này thầy đã đủ vui rồi chăng”, một nickname khác bình luận.
Hiện tại, bức ảnh chụp bài kiểm tra này vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Theo Vương Phi/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)