Lời khai gian dối 2 kẻ sát hại nam sinh chạy Grab khiến CĐM nóng mắt

Lời khai mâu thuẫn nhằm chối bỏ tội lỗi cùng với sự bình thản không chút sợ hãi của 2 kẻ sát nhân trong vụ nam sinh lái Grab bị giất đã khiến cho dân mạng đồng loạt lên tiếng phẫn nộ.

Ngày 30/9, cảnh sát đã lấy lời khai của 2 nghi phạm Đinh Văn Giáp (24 tuổi, Yên Bái) và Đinh Văn Trường (19 tuổi, Yên Bái) liên quan vụ nam sinh lái Grab bị giết. Suốt quá trình thẩm vấn, cả 2 không thừa nhận đã lên kế hoạch giết nam sinh lái Grab để cướp tài sản, mà chỉ dừng lại ở việc 2 đối tượng không có tiền trả tiền xe ôm. Nên 2 bên đã có va chạm dẫn đến cái chết của nam sinh chạy Grab. 
Lời khai của Trường và Giáp có chút quanh co, chối tối và thậm chí đưa vụ án sang hướng khác nhằm giảm nhẹ tội danh.
Loi khai gian doi 2 ke sat hai nam sinh chay Grab khien CDM nong mat
Cảnh sát đã lấy lời khai của 2 nghi phạm Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường ngày 30/9
Nhiều dân mạng đã thể hiện rõ sự bức xúc và đặt ra hàng loạt nghi vấn trước lời khai của Giáp và Trường. Đồng thời cũng tiếng chỉ ra những điểm mâu thuẫn trong lời khai của 2 đối tượng này.
Ngày 1/10, sau 5 ngày xảy ra vụ án nghiêm trọng, rất nhiều bình luận trên các trang mạng xã hội đã bày tỏ sự thương tiếc với nạn nhân Nguyễn Cao Sang, lái xe Grab bị 2 kẻ giết người trong đêm tối. Đồng thời, họ cũng chỉ ra những điểm mâu thuẫn trong lời khai của kẻ thủ ác.
Trước lời khai của Giáp và Trường , nickname P.H.P đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng khi đã chỉ ra những điểm mâu thuẫn trong lời khai của 2 đối tượng: "Theo mình thấy có quá nhiều điểm quá phi lý trong lời khai của 2 kẻ sát nhân: Tại sao lại chọn bãi đất trống mà không phải khu dân cư? Tranh cãi chỉ vì vài chục ngàn đồng mà giết người thì thật là quá vô lý. Sang rõ ràng đã bị chúng khống chế, đoạt mạng và lôi ra bãi đất hoang”, P.H.P chia sẻ trong sự bức xúc và mong muốn công an sớm làm rõ vụ việc.
Cùng quan điểm với P.H.P, nịckname T.V cho rằng cả hai nghi phạm đã đi cùng nhau và thông đồng lời khai với cơ quan điều tra. "Làm gì có chuyện hết tiền xin thiếu vài hôm ở đây? Một em sinh viên làm gì mà dám chống lại hai thằng giang hồ mà dám giựt túi xách vứt đi. Khai báo không thành khẩn, khai man tình tiết thế này thì nên tử hình càng sớm càng tốt".
Hiện vụ án vẫn đang được điều tra, những thông tin về vụ việc nhận được sự chú ý và quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
 
Thuỳ Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)