Iran nhận hung tin trước trận đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

(Kiến Thức) - Trước khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam tại lượt trận thứ hai Asian Cup 2019, Iran nhận hung tin về "vị thuyền trưởng" của mình.

Iran sẽ gặp đội tuyển Việt Nam ở lượt trận thứ hai Asian Cup 2019 vào ngày 12/1 tới. Tuy nhiên trước trận đấu này, đối thủ của đội tuyển Việt Nam phải đối mặt với tin chấn động đó là HLV trưởng của họ ông Carlos Queiroz có nguy cơ không thể cùng đồng hành với đội đến hết chiến dịch Asian Cup 2019.
Iran nhan hung tin truoc tran doi tuyen Viet Nam tai Asian Cup 2019
 
Cụ thể trên tờ Tasnim (Iran) và El Tiempo (Colombia) đồng loạt đưa tin, HLV Carlos Queiroz đã có cuộc tiếp xúc với Liên đoàn bóng đá Colombia để ngồi vào chiếc ghế nóng do người tiền nhiệm Pekerman để lại.
Thậm chí, Queiroz sẽ nhậm chức trong một vài ngày tới. Trong khi tờ Marca lại đưa tin Queiroz sẽ nhận nhiệm vụ mới ở ĐT Colombia sau Asian Cup.
Thông tin trên chắc chắn sẽ tạo ra tâm lý không tốt cho đội tuyển Iran. Thậm chí không loại trừ khả năng đội đầu bảng D sẽ không còn HLV Queiroz khi đối đầu với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam ở lượt 2 diễn ra ngày 12/1 tới đây (18h00).
Hiện tại đội tuyển Iran đang dẫn đầu bảng D và không quá khó khăn để giành vé đi tiếp. Thế nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo rất cần điểm ở lượt đấu thứ 2. Trước thông tin đối thủ có thể mất thuyền trưởng, đội tuyển Việt Nam có đôi chút lợi thế tâm lý để thi đấu tự tin hơn.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)