Huyền Baby như gái son, hóa ra là chịu khó mang mặt đi "tiêm chích"

Huyền Baby khẳng định mình đẹp tự nhiên, nhưng cũng không phải tự nhiên mà đẹp.

Bước ra từ cuộc thi Miss Teen, Huyền Baby nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào. Năm 2009, cô nàng tham gia bộ phim Chạy án và phủ sóng hình ảnh ở rất nhiều tờ báo dành cho tuổi teen.
Sẵn có bàn đạp để vươn cao hơn trong con đường nghệ thuật nhưng sau đó Huyền Baby lại chọn lui về hậu trường, lập gia đình và sinh con.
Cuộc sống viên mãn bên chồng là một doanh nhân giàu có, sở hữu chuỗi khách sạn nổi tiếng đất Sài thành khiến Huyền Baby luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện.
Dù đã qua tuổi 30 nhưng nhan sắc của Huyền Baby ngày càng mặn mà, quyến rũ, làm nhiều người xuýt xoa.
Huyen Baby nhu gai son, hoa ra la chiu kho mang mat di
 Huyền Baby thuở mới nổi tiếng.
Sự thay đổi lớn về ngoại hình khiến Huyền Baby vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Phủ nhận chuyện dao kéo nhưng cựu Miss Teen 2008 thừa nhận bản thân không phải tự nhiên mà đẹp.
Mới đây, Huyền Baby tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ clip đi làm đẹp để chuẩn bị đón Noel. Hình ảnh ghi lại, bà mẹ hai con được các chuyên gia sử dụng công nghệ làm giảm lượng mỡ thừa trên gương mặt.
Huyen Baby nhu gai son, hoa ra la chiu kho mang mat di
 Huyền Baby mang mặt đi "can thiệp" để kịp đón Giáng sinh.
Phương pháp mới này giúp Huyền Baby giảm được lượng mỡ trên mọi vùng mong muốn, và cũng nhanh chóng lấy lại được đường nét một cách tự nhiên.
Trước đó, Huyền baby cho biết cũng đã sử dụng các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật như tiêm filler tạo cằm V-line kết hợp căng chỉ mũi, tiêm tan mỡ, tiêm filler lên rãnh cười,...
Huyen Baby nhu gai son, hoa ra la chiu kho mang mat di
 Huyền Baby khẳng định đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp.
Huyen Baby nhu gai son, hoa ra la chiu kho mang mat di
 Nhan sắc Huyền Baby ở tuổi 31.
Theo Bin/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)