HLV Park Hang-seo nói lời cay đắng khi U23 Việt Nam bị loại

(Kiến Thức) - "Tôi cảm thấy tệ, thật sự tệ về kết quả của trận đấu và sai lầm của Dũng", HLV Park Hang-seo chia sẻ về sai lầm của Bùi Tiến Dũng trong trận thua của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên.

U23 Việt Nam rời VCK U23 châu Á 2020 với chỉ vỏn vẹn 2 điểm và đặc biệt là sau trận thua đầy thất vọng trước U23 Triều Tiên.
Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo chia sẻ về cảm giác thất vọng, đặc biệt về pha xử lý cực kém của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: "Tôi cảm thấy tệ, thật sự tệ về kết quả của trận đấu và sai lầm của Dũng. Nhưng cậu ấy có lẽ còn cảm thấy tệ hơn tôi. Sai lầm hôm nay sẽ là động lực để Dũng sửa chữa và trở thành một thủ môn giỏi hơn".
HLV Park Hang-seo noi loi cay dang khi U23 Viet Nam bi loai
 
Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng chữa sai cho học trò khi cho biết không phải Bùi Tiến Dũng mà chính ông mới là người phải chịu trách nhiệm chính cho thất bại. Đây cũng là bài học và động lực để chuẩn bị tốt cho những giải đấu tiếp theo của đội tuyển U23 Việt Nam.
Trong năm 2020, bóng đá Việt Nam có những mục tiêu quan trọng, bao gồm thi đấu tại AFF Cup và vòn loại World Cup 2022. Trước mắt, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ chuẩn bị thật tốt trước trận đấu với Malaysia diễn ra vào tháng 3 tới.
Nói về toàn thể hành trình tại VCK U23 châu Á 2020 của đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo bày tỏ: " Chúng tôi chỉ ghi được 1 bàn và vẫn còn rất nhiều điều cần làm để có được một đội bóng tốt. Thật khó để tìm kiếm sự tích cực trong giải đấu này. Nếu có, đó là một vài cầu thủ có thể được lựa chọn lên tuyển quốc gia.
Trước trận đấu này, chúng tôi không nghĩ tới việc chạm trán U23 Hàn Quốc ở vòng tứ kết, mà tập trung tối đa cho trận gặp Triều Tiên. Nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi cũng sẽ cố gắng giành chiến thắng vì tôi là HLV của Việt Nam".

Đình Trọng nhận thẻ đỏ, U23 Việt Nam ngậm ngùi rời VCK U23 châu Á 2020 - Nguồn: NEXT SPORTS


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)