Hết xăng giữa đường cô gái bỗng có "quý nhân phù trợ"

Mới đây, bài viết của cô gái có tên H.T.B mang nội dung "góc cảm ơn" những chiến sĩ CSGT khi xe bị hết xăng giữa đường nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Mới đây trên mạng xã hội, bài chia sẻ với tiêu đề "Góc cảm ơn" của một cô gái trẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm.
Cụ thể, trong bài viết nữ chính có nickname H.T.B đã chia sẻ câu chuyện của mình khi được 2 chiến sĩ CSGT giúp đỡ khi xe máy hết xăng giữa đường.
Het xang giua duong co gai bong co
 Hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT giúp đỡ cô gái hết xăng giữa đường. Ảnh: Chụp màn hình Faecbook.
Cụ thể, H.T.B có viết: "Em đi ship hàng cho khách, lúc quay về đến cầu thì xe hết xăng dắt xe đi 1 đoạn thì 2 anh cảnh sát đi qua dừng lại hỏi: Xe làm sao? Em trả lời: Dạ xe em hết xăng, 2 anh nói tiếp: Đi phải để ý chứ.
Rồi 2 anh không nói gì thêm, phóng xe đi, 5 phút sau 2 anh quay lại - "xăng đây, mở cốp để anh đổ cho".
Gửi tiền xăng thì các anh không lấy, chưa kịp hỏi tên, đơn vị công tác. Em không quen biết gì, vậy mà các anh vẫn giúp đỡ không cần báo đáp, các anh thật tốt. Em xin chúc 2 anh luôn mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn. Cảm ơn 2 anh".
Het xang giua duong co gai bong co
Sau khi bài viết của H.T.B về việc được giúp đỡ khi xe hết xăng giữa đường được đăng tải, nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dùng mạng kèm theo rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho 2 chiến sĩ CSGT.
Cụ thể, một số thành viên trên MXH để lại bình luận dưới bài đăng của H.T.B rằng: "Hành động nhỏ nhưng lan tỏa được thông điệp tích cực. Hy vọng những điều tốt đẹp như thế này sẽ được nhân rộng hơn nữa" hay "Điều tốt đẹp luôn nằm trong mỗi chúng ta, hãy thể hiện nó bằng hành động, nhất là khi bạn nhìn thấy ai đó gặp khó khăn và việc giúp đỡ họ nằm trong tầm tay của bạn".
Het xang giua duong co gai bong co
Hiện tại những khoảnh khắc đẹp của người chiến sĩ CSGT vẫn nhận được vô vàn bình luận tích cực từ người dùng mạng xã hội. Một câu chuyên nhỏ, rất đỗi bình thường thế nhưng lại mang rất nhiều năng lượng tích cực đến với mọi người.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)