Fan bất ngờ với cầu thủ Việt Nam nặng cân nhất tham dự Asian Cup 2019

Nhìn vào danh sách đội tuyển Việt Nam gửi AFC tham dự Asian Cup 2019, nhiều NHM bất ngờ với cân nặng của các cầu thủ.

Mới đây trên MXH, danh sách đội tuyển Việt Nam dự Asian Cup 2019 đã được gửi tới LĐBĐ châu Á (AFC). Bên cạnh chiều cao thì cân nặng của các cầu thủ đội đội tuyển Việt Nam là điều được dân mạng chú ý.
Theo bản danh sách đó, Quế Ngọc Hải chính là cầu thủ nặng nhất đội tuyển Việt Nam. Trung vệ này chạm ngưỡng 77 kg, hơn người xếp thứ hai là Đặng Văn Lâm 1 kg. Điều này khiến không ít fan hâm mộ ngỡ ngàng vì cho rằng nhìn Ngọc Hải vậy mà nặng tới tận 77 kg.
Trên MXH, nickname Lạc Thy bình luận: "Không thể tin được". Tài khoản khác có tên Hoài Phương cùng chung suy nghĩ: "Không thể tin được ông Quế nặng nhất team".
Fan bat ngo voi cau thu Viet Nam nang can nhat tham du Asian Cup 2019
 
Trung vệ Quế Ngọc Hải có cân nặng thuộc dạng top của đội không phải chuyện quá bất ngờ. Ở đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, trung vệ 25 tuổi được yêu cầu phải mặc áo gió ép cân và là cầu thủ phải thực hiện điều này trong thời gian dài nhất.
Tuy nhiên, với cảm quan của nhiều người, thủ môn Đặng Văn Lâm mới là cầu thủ nặng cân nhất đội khi anh sở hữu chiều cao 1m86 cùng thân hình vạm vỡ.
Hồi đầu năm, thủ môn sinh năm 1993 được cho nặng tới hơn 90 kg. Thời điểm đó Văn Lâm vừa trở lại tập luyện sau chấn thương chân. Thủ môn này sau đó phải thuê HLV riêng, tập luyện liên tục trong phòng gym để giảm cân nặng xuống mức 85 kg.
Fan bat ngo voi cau thu Viet Nam nang can nhat tham du Asian Cup 2019-Hinh-2
 
Cũng theo danh sách VFF gửi lên AFC, top cầu thủ trên 75 kg của đội tuyển Việt Nam còn có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ đội tuyển Việt Nam nhẹ cân nhất là Phan Văn Đức, chỉ 58 kg.
Nhóm cầu thủ có chiều cao trên 1m80 gồm Văn Lâm, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài và Nguyễn Thành Chung. Cầu thủ thấp nhất đội là Trần Minh Vương, anh cao 1m65.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)