Đi tập gym, “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng

Anh chàng béo mập khi ấy không ngờ rằng, cũng có ngày mình được sánh vai bên cô nàng gợi cảm với tư cách bạn trai.

Có những cặp đôi yêu nhau làm cho nhau béo lên, lại có những cặp đôi yêu nhau làm cho nhau ngày càng đẹp hơn. Quốc Hưng (sinh năm 1997) và Phương Trinh (sinh năm 1999) nằm trong trường hợp thứ 2. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi có ngoại hình cực kỳ “xịn xò” khi đăng tải trên một group kín đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Quốc Hưng nhớ như in, anh gặp Phương Trinh lần đầu tiên vào ngày 17/6/2017, khi đó anh là một chàng trai béo ú, khuôn mặt vì cặp kính cận mà thêm phần hài hước, còn Trinh là nữ huấn luyện viên gym có thân hình vô cùng nóng bỏng. Kể từ đó cho đến ngày 1/1/2019, gần 2 năm, Quốc Hưng không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, từ tự ti trở nên tự tin theo đuổi Trinh, từng bước chinh phục cô để được sánh vai bên cô với tư cách bạn trai.

Di tap gym, “hot” duoc nu huan luyen vien nong bong
Ngày đầu mới gặp, Hưng tự ti về ngoại hình của mình nên chỉ biết đem lòng ngưỡng mộ Trinh. Hằng ngày, anh vừa tập gym, vừa đứng từ xa theo dõi cô. Nhìn cách Trinh chăm chỉ luyện tập, giao tiếp, hướng dẫn các học viên, anh càng bị thu hút.

“Trinh thông minh, sắc sảo, thuộc tuýp con gái ngoài lạnh, trong nóng, tưởng cục tính nhưng lại rất tinh tế và tâm lý. Và Trinh đẹp, đẹp từ mặt đến body khiến mình cảm nắng ngay lập tức. Nhưng khi ấy mình còn tự ti lắm, chỉ dám kết bạn Facebook, Instagram, thả tim ảnh và thi thoảng bình luận khen ngợi Trinh thôi. Sau thời gian dài tương tác, mình mới dám nhắn tin riêng nói chuyện với Trinh”, Hưng chia sẻ.

Di tap gym, “hot” duoc nu huan luyen vien nong bong-Hinh-2

Nhưng cũng có thời điểm, cặp đôi “chán yêu”. Họ đã chia tay nhau nửa năm và trong nửa năm ấy, Quốc Hưng trở nên tệ hại.

“Trống rỗng và tệ hại. Gần như mình tụt dốc, đánh mất bản thân mình. Thật may, Trinh đã xuất hiện cứu vớt con người mình đã đánh mất”, Hưng tâm sự.

Họ gặp lại nhau trong một sự kiện của phòng gym, cả hai đều biết thật sai lầm khi để mất nhau nên đã chủ động quay lại. Trở về bên nhau, họ càng yêu thương nhau nhiều hơn.

“Mình luôn quan niệm, cho đi không cần nhận lại, yêu ghét không cần lý do và mình thấy ở Hưng điều đó. Hưng làm cho mình mọi thứ mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Mình thuộc tuýp người lí trí, sống thực tế, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Hưng thì ngược lại, sống rất tình cảm, hay nói lời ngọt ngào. Chúng mình như sinh ra để bù trừ cho nhau vậy. Và quan trọng nhất, bên Hưng, mình được sống thật với chính mình”, Trinh chia sẻ.

Quốc Hưng và Phương Trinh dự định kết hôn sau 3 đến 5 năm nữa, khi cả hai đã có nhà và một sự nghiệp ổn định.

Theo Hạ Nhiên/ Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)