ĐH Văn hóa HN tưng bừng sự kiện chào tân sinh viên

(Kiến Thức) - Nối tiếp truyền thống hằng năm, Khoa Văn hóa học – ĐH Văn hóa HN tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện chào tân sinh viên 2018 với tên gọi "Tung cánh– I believe I can fly" và cũng là kỉ niệm 10 năm ngày thành lập khoa.

10 năm một chặng đường, Khoa Văn hóa học, ĐH Văn hóa HN đã dìu dắt biết bao lứa sinh viên chạm tay đến ước mơ. Nhìn lại khoảng thời gian đã đi qua, 10 năm không quá nhiều nhưng cũng không quá ít để đội ngũ giảng viên, sinh viên khoa Văn hóa học học tập và phấn đấu, trở thành một khoa vững mạnh như hôm nay.
Sinh vien DH Van hoa HN tung bung su kien chao tan sinh vien
 Kỉ niệm 10 năm thành lập khoa Văn hóa học - ĐH Văn hóa HN
Với sự chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết, thầy trò Văn hóa học luôn tạo ra một dấu ấn riêng, tổ chức nhiều chương trình đặc sắc, luôn tạo môi trường thân thiện và năng động để các em tân sinh viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào cánh cửa đại học. Sự kiện chào tân sinh viên chính là món quà đầu tiên Văn hóa học mang đến cho các em.
Sinh vien DH Van hoa HN tung bung su kien chao tan sinh vien-Hinh-2
Tiết mục "Tiên học lễ, hậu học văn" trong đêm Gala Chào tân sinh viên của khoa Văn hóa học - ĐH Văn hóa HN. 
Với chủ đề "Tung cánh, tôi tin tôi sẽ bay xa", diễn ra vào tối ngày 10/10,  thầy trò khoa Văn hóa học đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem.
Trước thềm Gala, nhiều sự kiện đồng hành đã diễn ra như "Văn hóa học Tour" ngày 13/9 với mục đích giới thiệu các khu vực, các phòng ban và chức năng của chúng, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của những "tân binh mới". Không những thế, đáng chú ý hơn cả là cuộc thi "VHH’s Got Talent" diễn ra vào ngày 19/10 đầy thú vị và gay cấn.
Sinh vien DH Van hoa HN tung bung su kien chao tan sinh vien-Hinh-3
 Tiết mục trình diễn Violin cực đặc sắc của thầy giáo Bạch Dương của khoa Văn hóa học - ĐH Văn hóa HN.
Trong đêm Gala Chào tân sinh viên của khoa Văn hóa học - ĐH Văn hóa HN, BTC chương trình đã cho trình chiếu video "Dấu ấn Văn hóa học" để kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa Văn hóa học. Bên cạnh đó là chính các bạn sinh viên đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ với lời tựa "nhà là nơi…" . Đặc biệt là khoảnh khắc thổi nến, cắt bánh gato, thầy trò Văn hóa học sẽ đón một sinh nhật đúng nghĩa.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)