Đằng sau nụ hôn gây sốt của Tiến Linh và bạn gái ở sân Mỹ Đình

Dường như chẳng có gì có thể chia cách Ngọc Quyên và Tiến Linh, cặp đôi này đã có một nụ hôn gây sốt ở sân Mỹ Đình.

Đêm 15/12, Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018. Tiến Linh và bạn gái đã trao nhau nụ hôn ngay tại sân Mỹ Đình.
Trong thời khắc tuyển Việt Nam đăng quang AFF Cup 2018, Tiến Linh có lẽ là một trong những người hạnh phúc nhất khi bạn gái xuống tận sân, thưởng nóng bằng một nụ hôn theo cách bất ngờ nhất, cũng như chẳng có gì e ngại giữa hai người.
Dang sau nu hon gay sot cua Tien Linh va ban gai o san My Dinh
Hình ảnh này được chia sẻ khá nhiều khi đôi bạn trẻ trao nhau nụ hôn trong ngày Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. 
Đằng sau nụ hôn đó cho thấy Tiến Linh và Ngọc Quyên đang yêu nhau rất ngọt ngào. Họ gần như xuất hiện liên tục cùng nhau, liên tục khoe ảnh trên mạng xã hội, kể cả những khoảnh khắc hôn nhau rất tình cảm.
Tiến Linh, chàng tiền đạo tuyển Việt Nam dường như đang say đắm trong tình yêu. Tiến Linh từng tuyên bố luôn bên cạnh người yêu trong mọi hoàn cảnh.
Ngược lại, Ngọc Quyên luôn có những chia sẻ ngọt ngào đến mức khiến trái tim của mọi chàng trai vào vườn yêu phải tan chảy: “Thương người đàn ông em yêu kinh khủng. 5 ngày vừa qua là ngày chúng mình hạnh phúc nhất. Chưa bao giờ em thấy thời gian trôi nhanh như vậy. Chúng mình phải tạm xa nhau để lo cho công việc. Lo cho cuộc sống của hai đứa sau này . Em trở về với gia đình còn anh xa quê hương để lo cho công việc của đất nước. Những ngày vừa qua là ngày mà mình cảm nhận được tình cảm của gia đình nhiều nhất…”.
Hay mới nhất, Ngọc Quyên khéo léo tán thưởng cho ban trai lời khen: “Eo ơi. Người yêu ai mà giỏi thế này”. Lời khen này dành cho pha ghi bàn của Tiến Linh vào lưới CHDCND Triều Tiên.
Dường như Ngọc Quyên và Tiến Linh đã sẵn sàng mơ về ngoi nhà hạnh phúc và những đứa trẻ. Không ngạc nhiên nếu họ quyết định về chung nhà sau nụ hôn ở sân Mỹ Đình hôm 15/12.
Theo Quyết Thắng/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)