Đàm Vĩnh Hưng nói gì về Công Phượng sau khi sút hỏng 11m trận chung kết King's Cup?

(Kiến Thức) - Sau quả đá luân lưu hỏng quyết định thắng thua trong trận chung kết King's Cup 2019 của ĐT Việt Nam với Curacao, Đàm Vĩnh Hưng và NHM đã lên tiếng an ủi Công Phượng.

Kết thúc loạt luân lưu cân não, ĐTQG Việt Nam chịu thất bại trước Curacao với tỷ số 5-4. Người thực hiện không thành công trong loạt sút của ĐTQG Việt Nam là Công Phượng. 
Mặc dù thua đáng tiếc trên chấm phạt 11m, tuy nhiên, NHM và giới chuyên gia cũng phải công nhận rằng, ĐTQG Việt Nam đã thi đấu rất tốt trong 90 phút trận đấu. Trong đó, Công Phượng không ít lần được phát huy tác dụng sau những đường chuyền cự ly trung bình.
Tuy nhiên, đến màn phân thắng bại trên chấm 11m, Công Phượng lại chính là người đá hỏng duy nhất khiến cho ĐTQG Việt Nam vuột mất chức vô địch King's Cup trong tiếc nuối. Có lẽ, quả đá hỏng này, Công Phượng đang phải chịu áp lực rất nặng nề. Nhưng không phải vì thế mà NHM quay lưng lại với anh. Bởi, dù là thua, chúng ta cũng đã chứng minh được vị thế khi thắng Thái Lan ở trận đấu trước đó, đặc biệt là khi trong trận giành hạng 3 Thái để thua cay đắng trước Ấn Độ.
Điều này chứng tỏ  các cầu thủ ĐTQG Việt Nam đã có thành tích tốt ở giải đấu mang tính giao hữu và 1 trải nghiệm quý giá khi đối đầu với đại diện đến từ Trung Mỹ với lối đá hoàn toàn khác.
Hiểu được điều này, không ít NHM nói chung tỏ ra thông cảm với Công Phượng, trong đó có ngôi sao lớn như Đàm Vĩnh Hưng. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, ông hoàng nhạc Việt đã gửi lời động viên, chia sẻ đến Công Phượng: "Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. Giải giao hữu thôi em ơi, không sao cả! Người hâm mộ cả nước vẫn luôn tin yêu em".
Dam Vinh Hung noi gi ve Cong Phuong sau khi sut hong 11m tran chung ket King's Cup?
 
Bên cạnh đó, những NHM củng tỏ ra thông cảm và ủng hộ cho Công Phượng và chúc mừng ĐTQG Việt Nam đã thi đấu thành công ở King's Cup 2019,
Dam Vinh Hung noi gi ve Cong Phuong sau khi sut hong 11m tran chung ket King's Cup?-Hinh-2
 

Dam Vinh Hung noi gi ve Cong Phuong sau khi sut hong 11m tran chung ket King's Cup?-Hinh-3
 

Dam Vinh Hung noi gi ve Cong Phuong sau khi sut hong 11m tran chung ket King's Cup?-Hinh-4
 

Ngọc Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)