Cô nàng "chạy ngay đi" khi gặp giông bão làm dân mạng "điên đảo"

Chiếc áo mưa 5.000 đồng rách tả tơi, chiếc kính mờ đi vì mưa gió của một cô bạn xuất hiện trên mạng xã hội trong cơn mưa như trút nước tối qua tại Hà Nội tối qua thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trong cơn giông đêm tối qua (12/5), hình ảnh một cô gái mặc chiếc áo mưa mỏng dính bị rách tả tơi cùng khuôn mặt “đáng thương” được đông đảo dân mạng quan tâm.
Khuôn mặt không thể đáng thương hơn của cô bạn. 
Chủ nhân bài viết cho biết sau khi thấy trời mưa tầm tã và không có dấu hiệu tạnh nên cô bạn đã rẽ vào lề đường mua tạm chiếc áo mưa không thể mỏng hơn. Thế nhưng, sau khi vội vàng mặc chiếc áo và đi thêm 1 đoạn đường thì bộ dạng của cô bạn này không thể… thảm hơn được nữa.
Theo đó, đôi giày thì ngập úng trong nước, bộ quần áo trắng xinh đẹp ban đầu bỗng ướt nhẹp chỉ vì không kịp chạy ngay đi trú mưa. Thảm nhất là chiếc áo mưa bỗng rách tả tơi… như mưa rơi nhìn không khác đồng phục của “cái bang ăn mày” là mấy! Đồng thời, nỗi khổ của những người đeo kính lại một lần nữa được “khơi dậy”.
Trong cơn mưa tầm tã hơn 3 tiếng đồng hồ tối qua ở Hà Nội, rất nhiều người bất chấp mưa gió cố gắng di chuyển nốt cung đường về nhà. Bởi vậy, hàng loạt các hoàn cảnh éo le ra đời trong đó có hình ảnh cô bạn đen đủi trên.
“Đã bảo thấy mưa phải chạy ngay đi đừng cố quá để giờ nhìn mặt đáng thương hết mức có thể rồi đó! Qua mưa sấm chớp đùng đùng như vậy, phận là con gái lại cận còn lao ra đường làm gì không biết”, một tài khoản có lẽ là Sky (FC của Sơn Tùng M-TP) viết.
“Ngoài việc cái áo mưa tơi tả, mình nghĩ mấy ông bán mắt kính sao không thiết kế cái cần gạt nước cho mắt kính như ô tô chứ nhìn bạn tội quá! Sau một hồi cười đã miệng, mình thấy bạn giống bang chủ cái bang”, tài khoản T.T hài hước viết.
Bên cạnh đó, một số tài khoản được dịp than thân vì cũng mới trải qua chuyến đi mưa bão táp về. “Mình thề chưa có ai đen được như mình! Vừa mặc xong áo mưa thấy lất phất vài hạt đi 100 m, mưa như chưa bao giờ được mưa. Cuối cùng đến chỗ mua quần áo thì tạnh trong khi người ướt nhẹp, kính không thấy gì nữa, son môi bám hết vào khẩu trang luôn”, tài khoản H.H than thở.
Theo Mina/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)