‘Chạy ngay đi’ có cả bản cover bằng đàn nhị ‘chất như nước cất’

Lời quá nhanh nhưng “Chạy ngay đi” mới đây đã xuất hiện bản cover vô cùng độc. Và chắc chắn, hit này sẽ có nhiều phiên bản cover độc nữa sẽ “ra lò” trong thời gian tới.

MV ca khúc “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng MTP vừa ra mắt đã ngay lập tức gây sốt trong giới trẻ và đạt thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc trong nước và quốc tế.
Tuy nhiên, do lời quá nhanh nên tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện nhiều bản cover của hit mới này.
Thế nhưng mới hôm nay, sau 2 ngày MV của Sơn Tùng ra mắt thì anh chàng có nick FB Quốc Trọng đã tung ra bản cover phần nhạc của ca khúc “Chạy ngay đi” phiên bản đàn nhị vô cùng thành thục và điêu luyện.

Bản cover “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP bằng đàn nhị. Nguồn: Quốc Trọng

Điều hấp dẫn ở bản cover này chính là một ca khúc nhạc trẻ được cover bằng nhạc cụ dân tộc với những âm điệu vô cùng mới lạ, lúc da diết, lúc gấp gáp.
Cách đây không lâu, Trọng đã từng nổi đình đám trên MXH với màn cover đàn nhị ca khúc “Cho em gần anh thêm chút nữa” của ca sĩ Hương Tràm.
Cậu bạn chia sẻ thời gian tới sẽ cho ra nhiều sản phẩm cover hơn nữa và sẽ cố gắng luyện tập nhiều hơn để mang tới sự chất lượng.
Anh chàng cực phiêu khi cover “Chạy ngay đi” bằng đàn nhị. Ảnh cắt từ clip. 
Quốc Trọng hào hứng: “Mình cũng hy vọng thông qua các bản cover của mình, giới trẻ sẽ yêu thích nhạc cụ dân tộc nhiều hơn, đam mê với chúng hơn để lưu giữ những nét đẹp này về sau và nếu có thể sẽ đưa chúng rộng ra các nước bạn”.
Hiện bản cover độc đáo này đang được dân mạng chia sẻ và dành không ngớt những lời khen ngợi.
Bạn Nguyễn Nhân viết: “Hay thật! Bài mới ra thôi mà kéo đàn được như vậy rồi, ủng hộ anh ra thêm nhiều bài hay nữa nhé”.
Theo Nguyệt/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)