Chàng trai biết mình có rổ sừng nhờ dân mạng soi vết lạ trên cổ bạn gái

"Sáng ngủ dậy, thấy mấy bài chia sẻ gì mà hickey kiss gì ấy. Tự dưng mình chợt nhớ ra hôm qua call video trên cổ người yêu mình có mấy cái như vậy. Mình có hỏi tại sao. Người yêu mình bảo bị cảm nên cạo gió".

Mới đây, trong một hội nhóm kín được đông đảo bạn trẻ quan tâm theo dõi, một thành viên nam đã có dịp chia sẻ câu chuyện về mối nghi hoặc của bản thân nảy sinh với bạn gái mình mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc yêu xa. Cụ thể, chàng trai này viết:
"Sáng ngủ dậy, thấy mấy bài chia sẻ gì mà hickey kiss gì ấy. Tự dưng mình chợt nhớ ra hôm qua call video trên cổ người yêu mình có mấy cái như vậy. Mình có hỏi tại sao. Người yêu mình bảo bị cảm nên cạo gió. Mà tối hôm trước người yêu mới đi sinh nhật bạn về. Hôm nay mình thấy hoang mang quá. Các bạn hãy nói là tôi không mọc sừng đi. À quên chúng mình yêu xa hơn 10.000km nữa".
Chang trai biet minh co ro sung nho dan mang soi vet la tren co ban gai
 
Những chủ đề về tình yêu đôi lứa luôn là câu chuyện thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của Cư dân mạng . Mối nghi hoặc của chàng trai trong câu chuyện trên về cơ bản cũng xuất phát từ những võ đoán và tự huyễn của bản thân mình mà ra chứ cũng chưa hề có một bằng chứng nào thật sự "hai năm rõ mười". Vì lẽ đó mà câu chuyện cũng khiến cư dân mạng chia hai phe với hai luồng quan điểm trái chiều nhau.
Nhiều người cho rằng, có thể trong quá trình dự sinh nhật bạn mình, vì muốn tạo không khí vui tươi hoặc vì một số lý do gì đó, cô gái này có quá chén và trúng gió thật. Tuy nhiên, trên đời này, có chuyện gì mà không xảy ra được, nhất là ở trong những hoàn cảnh vô cùng nhạy cảm như thế này. Do đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng, chàng trai này đã "mọc sừng" rõ mười mươi: "Xem lại ông nhé, sừng mọc cao quá gang tay rồi đấy", "sừng to và dài như sừng con tuần lộc của ông già Noel luôn đấy"...
Thiết nghĩ, trong tình yêu, sự tin tưởng là yếu tố tiên quyết để cả hai bên có thể cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Và trong một chuyện tình mà khoảng cách địa lý là một cách trở lớn như câu chuyện của chàng trai bên trên thì sự tin tưởng lẫn nhau càng là một yếu tố nên được đặt lên hàng đầu. Bất cứ điều gì, nếu chúng ta cứ mãi nghĩ về và bị ám ảnh bởi nó thì sớm muộn gì nó cũng sẽ xảy ra.
Hơn hết, có những câu chuyện, tự bản thân mình có thể tìm hiểu, kiểm chứng rồi suy luận để có đáp án cho chính bản thân mình. Lắng nghe là một việc tốt nhưng không phải là việc nên làm trong mọi trường hợp. Tình yêu có thể bị chia cắt bằng khoảng cách địa lý nhưng đừng để những thứ gây nhiễu xung quanh ảnh hưởng đến quyết định của bản thân.
Theo Lou/Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)