Cặp đôi đam mỹ gây sốt với chuyện tình 5 năm

Kỷ niệm 5 năm yêu nhau, cặp đồng tính nam rủ nhau đi Đà Lạt rồi về đăng ảnh khiến chị em tiếc hùi hụi.

Mới đây, cư dân mạng tích cực lan truyền bộ ảnh 2 chàng trai nắm tay nhau đi du lịch ở Đà Lạt. Không chỉ gây sốt bởi những cử chỉ cực tình, ngoại hình điển trai cùng phong cách thời trang chuẩn không cần chỉnh của họ khiến chị em không ngừng "đau tim".

Nhân vật đang được nhắc đến là Phạm Hồng Sơn (SN 1996) và Nguyễn Hùng Anh (SN 1995). Hồng Sơn được biết đến là một người mẫu ảnh, diễn viên còn Hùng Anh là thiếu gia trong gia đình kinh doanh khách sạn lớn ở Biên Hòa.

Cap doi dam my gay sot voi chuyen tinh 5 nam

Cặp đôi quen nhau trong một lần Hùng Anh từ Úc trở về Việt Nam ghé thăm Đà Lạt và tình cờ gặp Hồng Sơn ở một quán café. Tính đến nay họ đã có 5 năm gắn bó. 

Ấn tượng của Hùng Anh lần đầu gặp là Hồng Sơn quá hot trên Facebook. Kể từ đó anh đã chủ động nhắn tin làm quen. Nhưng dù sở hữu ngoại hình điển trai, Hùng Anh vẫn không khiến Hồng Sơn ấn tượng, đặc biệt, motip nhắn tin cũ rích “Em ăn cơm chưa?”, “Em chưa ngủ à” khiến Hồng Sơn nhàm chán.

Nhiều khi nửa ngày, thậm chí vài ngày Sơn mới nhắn tin lại, một phần vì bận bịu, một phần vì Hùng Anh không phải mẫu người lý tưởng của Sơn. Anh chỉ thích con trai trưởng thành, cao hơn mình mà thôi.

Nhưng rồi “mưa dầm thấm lâu”, kiên trì nhắn tin mãi, Hùng Anh cũng đã rủ được Hồng Sơn đi xem phim, ăn uống, hóng gió khắp Sài Gòn. Từ đó họ xích lại gần nhau hơn và chẳng biết từ bao giờ Hồng Sơn cảm mến Hùng Anh.

Cap doi dam my gay sot voi chuyen tinh 5 nam-Hinh-2

Hồng Sơn (trái) và Hùng Anh (phải).

Thời gian bên nhau, cả hai xảy ra không ít mâu thuẫn. Có lần Hồng Sơn ghen khi có người nhắn tin cho người yêu. Khi ấy họ giằng co, thậm chí đánh nhau đến vỡ đồng hồ, điện thoại và chảy máu. Nhưng khi trải qua những chuyện như vậy, họ mới càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

“Mình nghĩ trong tình yêu muốn giữ lửa chắc chắn phải luôn luôn thật lòng và rõ ràng trong chuyện tiền bạc. 2 đứa mình có công việc và nguồn thu nhập riêng nên không ai phụ thuộc vào ai. Đó cũng chính là lý do tụi mình có thể quen lâu hơn các cặp khác. 2 đứa mình rất ghét những người lợi dụng vật chất trong tình cảm”, Hồng Sơn chia sẻ.

Cap doi dam my gay sot voi chuyen tinh 5 nam-Hinh-3

Chia sẻ về quá trình come out, Hồng Sơn cho biết từ năm lớp 6-7, khi chưa biết giới tính của mình, cậu vẫn thích con gái. Mãi đến lớp 10-11, cậu mới có cảm giác thích con trai và từ đó chẳng thích đối tượng khác giới nào nữa.

Thời điểm ấy, Hồng Sơn không dám nói với gia đình, cậu công khai với bạn bè và chặn hết Facebook bố mẹ để họ không biết. Mặc dù vậy, bố mẹ Hồng Sơn đã biết từ lâu và âm thầm ủng hộ con trai.

“Mình chặn hết Facebook của bố mẹ để không cho họ biết. Một hôm gia đình có giỗ, mình nhờ em cầm điện thoại dặn không cho bố mẹ vào Facebook.

Ai ngờ em mình bảo, hôm trước mẹ mang clip hôn nhau của anh đi khoe với mọi người hết rồi còn gì. Điều đó khiến mình rất ngạc nhiên và vui. Hóa ra bố mẹ đã biết từ lâu và vẫn âm thầm ủng hộ mình”.

Cap doi dam my gay sot voi chuyen tinh 5 nam-Hinh-4

Không giống với Hồng Sơn, Hùng Anh phát hiện ra giới tính của mình từ năm lớp 8-9 khi có cảm tình và thích những hot boy trong trường. Hồi đó, mọi người chưa biết gì về gay mà chỉ gọi đó là bệnh.

Cậu cũng chẳng dám nói rõ với gia đình, chỉ dám kể với vài người bạn thân. Mãi cho đến khi du học Úc, người anh họ đã tiết lộ giới tính của Hùng Anh cho 2 vị phụ huynh. Cậu đã bị bố mẹ mắng rất nhiều, cắt mọi viện trợ.

Lúc đó, Hùng Anh đã chọn cách im lặng, quyết tự lập để khẳng định cho bố mẹ thấy người thuộc cộng đồng LGBT không hề như mọi người nghĩ.

Cap doi dam my gay sot voi chuyen tinh 5 nam-Hinh-5 

Theo Min/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)