Bóc mẽ chị phó phòng gạ tình, nam thực tập sinh nhận "rổ gạch"

Liên tục được chị phó phòng giúp đỡ nhiệt tình lại bao đi ăn, đi chơi, nam sinh tá hỏa khi phát hiện sự thật.

Những câu chuyện tình éo le nơi công sở luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Tâm sự của một nam thực tập sinh chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội mới đây là một ví dụ.
Đó là tâm sự đầy hoang mang của một nam sinh viên năm 2 tại Hà Nội - người tự nhận mình cao ráo, điển trai, cộng thêm tính cách hòa đồng nên luôn được mọi người yêu quý.
Khi đến thực tập tại một công ty, anh chàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị phó phòng sinh năm 1992. Sếp nữ luôn tìm cách tiếp cận anh, không chỉ nhiệt tình giúp đỡ trong công việc mà còn thường xuyên rủ anh đi ăn, đi chơi và tự động trả tiền. Khi anh tỏ ý muốn “chia đôi” tiền nong thì sếp nữ gạt đi với lý do: “Em còn sinh viên, làm gì có tiền. Cứ để chị bao hết. Với thực tập sinh ai chị cũng thế”.
Sự quan tâm của chị phó phòng ngày càng sát sao nên anh chàng thẳng thắn hỏi lý do. Sếp nữ vô tư trả lời: “Do chị thích em nên mới làm vậy đó. Em không nhận ra à?”.
Boc me chi pho phong ga tinh, nam thuc tap sinh nhan
Nam sinh thực tập dần nảy sinh tình cảm với chị trưởng phòng. Ảnh minh họa. 
Vốn đã nảy sinh tình cảm sau 2 tháng làm việc chung nên anh chàng đồng ý hẹn hò. Vẫn là những lần đi ăn, đi chơi được chị phó phòng bao toàn bộ, anh cảm động trước tình cảm của sếp nữ. “Lần nào đi chơi chị cũng thơm má mình, rồi cho mình tiền. Mình rất cảm động vì sự quan tâm, lo lắng của chị”, anh tâm sự.
Ngay cả khi được đề nghị “Chúng ta yêu nhau trong im lặng, đợi mọi người dần quen với mối tình này sẽ công khai”, nam sinh cũng đồng ý. Thế nhưng đến khi chị phó phòng đưa ra điều kiện: “Khi nào chị muốn làm việc ấy thì phải chiều chị nhé. Chị có tuổi rồi, không nhịn mãi được” anh chàng mới giật mình sợ hãi.
Anh càng hoang mang hơn khi nghe một vài người ở công ty đang thực tập tiết lộ, chị phó phòng từng chia tay nhiều lần và lý do luôn xuất phát từ “việc ấy”. Sếp nữ vừa giàu, vừa giỏi lại yêu cầu cao nên khó có người đáp ứng nổi.
Không biết có nên tiếp tục mối tình tréo ngoe này, nam thực tập sinh đăng đàn xin lời khuyên của dân mạng. Thay vì được đồng cảm, anh chàng lại bị dân mạng “ném đá” dữ dội vì nhận lời yêu đương ngay khi chưa xác định rõ tình cảm của mình.
“Tôi thấy bạn đang lợi dụng chị phó phòng chứ không phải tình yêu. Cái gì mà được bao ăn, bao chơi, còn được cho tiền… Đến khi nghe được vài lời không hay về người yêu thì quay sang hoang mang, lo lắng. Bạn phải xác định lại tình cảm của mình ngay đi”, một nick name bình luận.
“Nếu anh yêu chị ấy thật lòng chứ không phải vì sự giúp đỡ trong công việc rồi được cho tiền này kia thì anh cứ vô tư yêu thôi. Đừng bao giờ để tình cảm lung lay chỉ vì vài lời gièm pha của người khác. Còn nếu anh chỉ chơi bời và lợi dụng thì nên tha cho người ta đi”, một nick name khác bức xúc.
Theo Tường Vy/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)