“Giải mã” loại bánh mì mốc meo được dân tình khen ngon nức nở

 Mặc dù ý kiến chung cho rằng chiếc bánh mì mốc meo nhìn bên ngoài có vẻ không còn ăn được nữa nhưng hơn 500 đánh giá của khách hàng trên Taobao cho rằng đây là món ngon thực sự.

Bức ảnh về một chiếc bánh mì mốc meo được bày bán trên chợ trực tuyến Taobao của Trung Quốc gần đây nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội châu Á.
Công ty Nanjing Yican Foods của Trung Quốc đã tạo ra bước ngoặt khi thu hút được nhiều người quan tâm tới một sản phẩm trông khá độc đáo - bánh mì phô mai nhân matcha trông như mốc meo do hết hạn vài tháng.
“Giai ma” loai banh mi moc meo duoc dan tinh khen ngon nuc no
 
Chiếc bánh mì trông như bị mốc meo xanh rờn được rao bán trên trang mua hàng trực tuyến lại khiến nhiều người tò mò "săn lùng" mua về ăn thử.

Mời độc giả xem video "Bánh Chưng nhân cá kho làng Vũ Đại". Nguồn: VTV TSTC.

Nhìn từ xa, nhiều người sẽ cho rằng đó là bánh mì hết hạn từ nhiều tháng. Bởi bề ngoài chiếc bánh có vỏ nâu nhạt, bao quanh màu xanh lá cây nhạt như thể đã bị nấm mốc thực phẩm tấn công nhiều ngày. Nhân bánh còn chảy ra thứ hỗn hợp màu xanh không tạo sự kích thích vị giác thường thấy.
“Giai ma” loai banh mi moc meo duoc dan tinh khen ngon nuc no-Hinh-2
 
Mặc dù nhìn chiếc bánh mì có vẻ như bị hỏng nhưng lại có hơn 500 nhận xét của thực khách trên trang bán hàng trực tuyến đánh giá cao vì nó có mùi vị ngon hơn tưởng tượng. Nhiều người lên tiếng khen ngợi bánh có kết cấu mềm mại, hương vị tuyệt vời và khẳng định "chắc chắn sẽ mua lại lần nữa".
“Giai ma” loai banh mi moc meo duoc dan tinh khen ngon nuc no-Hinh-3
 
Người bán loại bánh này cho biết bánh làm từ matcha trà xanh Nhật Bản và bột từ New Zealnad. Mỗi chiếc bánh có giá khoảng 18 nhân dân tệ, tương đương khoảng 63.000 đồng.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)