Rơi nhẫn trên bãi biển, 47 năm sau nhận lại theo cách khó ngờ

Nhờ duyên kì ngộ, một người đàn ông ở Mỹ đã nhận lại được chiếc nhẫn đánh rơi trên bãi biển cách đây gần nửa thế kỷ.

Ông Patrick O’Hagan đã đánh rơi chiếc nhẫn trên bãi biển cách đây 47 năm, khi ông và người vợ mới cưới Christine đang tận hưởng kỷ nghỉ trăng mật tại mũi Cape Cod thuộc bang Massachusetts, Mỹ.
Roi nhan tren bai bien, 47 nam sau nhan lai theo cach kho ngo
Chiếc nhẫn ông Patrick O’Hagan đánh rơi cách đây 47 năm. 
“Tôi mất thăng bằng và không biết chiếc nhẫn bị tuột khỏi tay mình”, người đàn ông 70 tuổi kể lại. Cặp đôi đã dành nhiều giờ để tìm chiếc nhẫn đánh rơi trên bãi biển, nhưng không thấy và cuối cùng họ phải bỏ cuộc.
Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất lớn đối với ông Patrick O’Hagan vì nó là món quà từ bà Christine khi ông tốt nghiệp trường đại học Manhattan vào năm 1969.
Vào cuối tháng 7 vừa qua, du khách Jim Wirth đến từ bang California đã dùng máy dò kim loại để tìm kiếm trên bãi biển ở mũi Cape Cod và phát hiện một chiếc nhẫn cũ ở dưới nước.
Roi nhan tren bai bien, 47 nam sau nhan lai theo cach kho ngo-Hinh-2
Ông bà O’Hagan vừa tổ chức 47 năm ngày cưới vào tháng 6 vừa qua. 
“Chiếc nhẫn có tên đầy đủ trên mặt”, Wirth nói với hãng tin NBC “Patrick F. O’Hagan”. Du khách đến từ bang California đã tìm kiếm từ khóa này trên trang Google và thấy nó xuất hiện trong cuốn hồi ký mang tên “The Book of Kehls” của bà Christine.
Đầu tuần này, Jim Wirth đã liên hệ được với vợ chồng ông O’Hagan và thông báo cho họ tin tốt đẹp. Chiếc nhẫn đã được trả lại cho chủ cũ của nó sau 47 năm mất tích trên bãi biển.
Chiếc nhẫn đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều ký ức”, ông O’Hagan nói. “Đó là một câu chuyện tuyệt vời. Nếu bạn viết câu chuyện thành sách, không ai sẽ tin đó là sự thật”.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)