Bánh coóng phù. Cách chế biến của bánh rất giống với bánh trôi nước. Vịt bọc bột áp chao.Đây chính là món vịt quay được bọc bột nếp, chấm với nước mắm đu đủ pha dấm ớt. Khi cắn miếng đầu tiên, bạn có thể cảm nhận sự deo dẻo của bột nếp, cắn miếng thứ hai là vị của thịt vịt quay ngọt mềm. Bánh ngải.Đây là loại bánh đặc biệt ở Lạng Sơn với nguyên liệu chính là lá ngải cứu. Bánh mì nướng Lạng Sơn có vị đặc trưng riêng biệt. Bánh mì được nướng trên than hoa với hai công đoạn, đầu tiên là phết dầu nướng cho nóng, sau đó sẽ được phết hỗn hợp dầu hào, mật ong để nướng lại lần hai.Bánh mỳ nướng ăn kèm với nước chấm, xúc xích, thịt nướng Phở chua Lạng Sơn. Phở chua có 2 phần là phần khô và phần nước. Phần khô gồm bánh phở, khoai lang thái chỉ chiên giòn, gan lợn, xá xíu, thịt gà xé… chưa kể hành phi, lạc rang, dưa chuột... Phần nước dùng hay được gọi là nước lủ với vị chua mát, ngòn ngọt. Ốc xào măng. Ốc được chế biến với gừng non, lá sả, măng chua, lá lốt, ngon tuyệt từ con ốc tới nước chấm.
Bánh coóng phù.
Cách chế biến của bánh rất giống với bánh trôi nước.
Vịt bọc bột áp chao.
Đây chính là món vịt quay được bọc bột nếp, chấm với nước mắm đu đủ pha dấm ớt. Khi cắn miếng đầu tiên, bạn có thể cảm nhận sự deo dẻo của bột nếp, cắn miếng thứ hai là vị của thịt vịt quay ngọt mềm.
Bánh ngải.
Đây là loại bánh đặc biệt ở Lạng Sơn với nguyên liệu chính là lá ngải cứu.
Bánh mì nướng Lạng Sơn có vị đặc trưng riêng biệt. Bánh mì được nướng trên than hoa với hai công đoạn, đầu tiên là phết dầu nướng cho nóng, sau đó sẽ được phết hỗn hợp dầu hào, mật ong để nướng lại lần hai.
Bánh mỳ nướng ăn kèm với nước chấm, xúc xích, thịt nướng
Phở chua Lạng Sơn.
Phở chua có 2 phần là phần khô và phần nước. Phần khô gồm bánh phở, khoai lang thái chỉ chiên giòn, gan lợn, xá xíu, thịt gà xé… chưa kể hành phi, lạc rang, dưa chuột... Phần nước dùng hay được gọi là nước lủ với vị chua mát, ngòn ngọt.
Ốc xào măng.
Ốc được chế biến với gừng non, lá sả, măng chua, lá lốt, ngon tuyệt từ con ốc tới nước chấm.