Xử lý người đàn ông say xỉn, “gây sự” với CSGT hơn 1 giờ

Google News

Một người đàn ông ở Đắk Lắk đã lái xe trong tình trạng say xỉn, không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn mà còn "gây sự" với CSGT hơn 1 giờ đồng hồ.

Ngày 23/6, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý người đàn ông đi ô tô không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn.
Theo thông tin, vào tối 20/6, một tổ tuần tra, kiểm soát giao thông Công an huyện Cư Kuin đang làm nhiệm vụ trên đường liên xã Ea Tiêu thì phát hiện ô tô mang BKS: 47C - 264.19 do 1 người đàn ông điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn.
Xu ly nguoi dan ong say xin, “gay su” voi CSGT hon 1 gio
 Ông N.X.N. "gây sự" với lực lượng CSGT suốt hơn 1 giờ. Ảnh C.A.
Người đàn ông điều khiển chiếc xe trên được xác định là ông N.X.N. (SN 1989, ngụ xã Ea Tiêu). Sau khi dừng xe, người đàn ông này đã cởi áo, có những cử chỉ, hành động, lời nói không chuẩn mực đối với tổ công tác.
Sau khoảng 1 giờ "gây sự" với CSGT, khi lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin có mặt, ông N.X.N. mới chịu để kiểm tra nồng độ cồn, xuất trình các giấy tờ liên quan. Kết quả nồng đo độ cồn trong hơi thở của ông N.X.N. là 0,112mg/l.
Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và mời ông N.X.N. về trụ sở để làm việc.
>>> Mời quý độc giả xem video: Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa bày tỏ quan điểm về quy định nồng độ cồn bằng 0 khi lái xe tại trao đổi với PV bên hành lang Quốc hội:
 

Nguyễn Tâm - Đinh Oanh

>> xem thêm

Bình luận(0)