Thu hồi thêm 730 triệu trong vụ cướp ngân hàng Vietcombank

Cảnh sát cho biết đã thu hồi thêm 730 triệu đồng và ngoài 2 nghi phạm bị bắt, công an chưa có manh mối về việc có đồng phạm trong vụ cướp ngân hàng Vietcombank vào sáng 5/9.

Sáng 10/9, thượng tá Đặng Hoàng Long, Phó trưởng Phòng PV11, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết ngoài 3,7 tỷ đồng thu giữ tại nơi 2 nghi phạm cất giấu, đến nay cơ quan Cảnh sát điều tra đã thu hồi thêm 730 triệu đồng.
Thu hoi them 730 trieu trong vu cuop ngan hang Vietcombank
 Nghi phạm Trần Hoàng Nhật Hùng thời điểm bị bắt. Ảnh: An Bình.
“Số tiền này được 2 nghi phạm dùng đề trả nợ và người nhận mang đến cơ quan công an nộp lại. Số tiền còn lại chúng tôi đang tiếp tục điều tra để thu hồi", thượng tá Long thông tin.
Cũng theo thượng tá Long, ngoài 2 nghi phạm cướp ngân hàng Vietcombank bị bắt, hiện cơ quan cảnh sát điều tra chưa xác định được có thêm đồng phạm tham gia thực hiện vụ cướp ngân hàng vào sáng 5/9.
Liên quan đến vụ cướp cướp ngân hàng Vietcombank, nguồn tin từ Phòng PC45, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho hay sau vụ cướp, công an phát hiện một chiếc xe máy bị đốt nghi là tang vật vụ án.
Thu hoi them 730 trieu trong vu cuop ngan hang Vietcombank-Hinh-2
 Công an thu giữ 3,7 tỷ đồng tại nơi 2 nghi phạm cất giấu. Ảnh: An Bình.
“Bước đầu nghi can thừa nhận chiếc xe bị đốt là tang vật đi cướp. Chiếc xe bị đốt còn trơ khung sắt nằm ở khu vực dốc Đá Trắng (thuộc thôn Xuân Đông, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh) cách địa điểm gây án hơn 10 km. Chiếc xe này đã bị xóa số khung”, nguồn tin cho hay.
Liên quan đến vụ án, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay đang củng cố hồ sơ để khởi tố 2 nghi phạm Hùng và Quang về hành vi Cướp tài sản. Ngoài ra, số súng mà 2 nghi phạm sử dụng để cướp ngân hàng đang được giám định.

Cảnh sát thu nhiều súng và 3,7 tỷ tại nhà 2 nghi can cướp ngân hàng

Sau khi cướp ngân hàng, 2 nghi can bỏ tiền vào hộp nhựa rồi chôn ở gần nhà.
Thu hoi them 730 trieu trong vu cuop ngan hang Vietcombank-Hinh-3
 Chi nhánh Vietcombank thị xã Ninh Hòa. Ảnh: Google Maps.
Theo An Bình/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)