Nhân ngày đầy tháng con, chuẩn bị ma túy...thiết đãi bạn

(Kiến Thức) - Nhân ngày đầy tháng con của Thế An, hàng chục đối tượng đã rủ nhau đi hát và bản thân Thế An đưa ma túy đá, thuốc lắc cho các đối tượng cùng sử dụng...

Công an TP Hải Dương đã kiểm tra quán karaoke Victory Cub (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương và phát hiện 30 người nam, nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.
Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 0h30' ngày 12/8, tại quán karaoke Victory Cub (số 5 đường An Định, phường Nhị Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), Công an TP Hải Dương tiến hành kiểm tra phát hiện 3 phòng hát đang hoạt động quá giờ quy định, với tổng cộng 30 người nam, nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.
Nhan ngay day thang con, chuan bi ma tuy...thiet dai ban
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Tại hiện trường, lực lượng công an đã phát hiện trong người Trương Bá Trường (SN 1989, trú tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) một viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc). Trên mặt bàn trước mặt các đối tượng có 2 gói ma túy đá, 2,5 viên thuốc lắc khác cùng 2 bộ dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng ma túy đá.
Số ma túy này được xác định là của Nguyễn Thế An (SN 1990, trú tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, nhân ngày đầy tháng con của Nguyễn Thế An, sau buổi tụ tập, tiệc rượu, các đối tượng đã rủ nhau đi hát. Khi đến quán karaoke Victory Cub, Nguyễn Thế An đưa ma túy đá, thuốc lắc đã chuẩn bị trước đó ra để các đối tượng khác cùng sử dụng.
Tiến hành xét nghiệm, bước đầu xác định có tổng cộng 19 đối tượng dương tính với ma túy.
Vụ việc đang tiếp tục được Công an TP Hải Dương xác minh, làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)