Gọi đồng bọn đến chém người xối xả chỉ vì mâu thuẫn cá nhân

(Kiến Thức) - Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân trong lúc làm việc, nam công nhân gọi đồng bọn đến chém người xối xả trước cổng công ty ở Bình Dương.

Ngày 10/8, Công an TX. Thuận An vừa bắt giữ 4 đối tượng trong vụ chém người xối xả trước cổng một công ty đóng trên địa bàn.
Nạn nhân trong vụ ẩu đả này là Trương Minh Thật (16 tuổi) và Trương Minh Ông (38 tuổi, là cha đẻ của Thật, cùng quê Sóc Trăng).
Nguyễn Hữu Lợi tỏ ra rất hối hận khi ở trong trại giam. 
Theo điều tra, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc mâu thuẫn cá nhân giữa 2 người làm chung công ty là Trương Minh Thật và Bùi Quốc Thắng. Nhiều lần Thắng và Thật xảy ra cãi vã, đánh nhau trong nhà vệ sinh của công ty và được đồng nghiệp can ngăn.
Cả hai cùng hẹn nhau ra ngoài công ty giải quyết khi hết ca làm. Tuy nhiên, trước khi đi “quyết đấu”, Thắng đã gọi, thông báo cho 5 người bạn của mình phục để chặn đánh Thật trước cổng công ty.
Chiều 10/7, khi Thật vừa ra khỏi cổng công ty và lên xe của cha mình đang đứng chờ để về nhà thì bị nhóm của Thắng vây đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm.
Lúc này, một đồng bọn của Thắng là Nguyễn Hữu Lợi (20 tuổi, quê An Giang) cầm dao chặt đá xông vào cuộc ẩu đả và chém loạn xạ. Thật và cha mình bị Lợi chém trọng thương.
Tại cơ quan công an, Lợi khai báo bỏ học sớm từ năm lớp 3, lên Bình Dương làm nghề chặt nước đá thuê đã được 10 năm nay.
Ngày 10/7, khi đang làm việc Lợi nhận được điện thoại của Thắng nhờ đến đánh dằn mặt một người làm chung công ty với Thắng. Chỉ vì một phút bốc đồng lúc ẩu đả, Lợi cầm dao chặt đá chém xối xả khiến hai cha con Thật bị thương để rồi bản thân mình vướng vào vòng lao lý.
Công an đang truy bắt kẻ chủ mưu Bùi Quốc Thắng và một đồng bọn khác.
Thiên Dũng

>> xem thêm

Bình luận(0)