CSGT đối mặt “nữ quái” vận chuyển 1.000 viên ma túy

Google News

Trung tá Trí cùng đồng đội bất ngờ tiến đến kiểm tra và bắt quả tang người phụ nữ này mang theo 5 gói nilon màu xanh, bọc kín bên trong một số lượng lớn viên nén khả nghi.

Cách đây không lâu, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Diễn Châu thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã bàn giao đối tượng Quang Thị Xoan (SN 1987, trú tại huyện Quế Phong, Nghệ An) cùng tang vật là 1.000 viên ma túy tổng hợp cho Công an huyện Diễn Châu xử lý theo quy định của pháp luật.
CSGT doi mat “nu quai” van chuyen 1.000 vien ma tuy
Đối tượng Quàng Thị Xoan bị CSGT bắt giữ khi đang vận chuyển ma túy. 
Trước đó, sau khi tiếp nhận chỉ đạo kế hoạch làm nhiệm vụ từ cấp trên, Tổ CSGT của trạm, trong đó có trung tá Nguyễn Quang Trí tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Diễn Châu.
"Khi chiếc xe CSGT đi tuần đến cung đường thuộc địa phận xã Diễn Yên, tổ công tác chúng tôi phát hiện chiếc xe khách dừng ven đường. Sau đó, một phụ nữ bước xuống, đảo mắt quan sát xung quanh với dáng vẻ đầy nghi hoặc", trung tá Trí nhớ lại.
Chưa hết, thấy nữ hành khách ôm khư khư chiếc túi khả nghi, đồng thời tiếp tục nhìn quanh đoạn quốc lộ như tìm kiếm ai đó, tổ tuần tra của Trạm CSGT Diễn Châu âm thầm theo dõi.
Nhận định người phụ nữ có dấu hiệu phạm tội, trung tá Trí cùng đồng đội bất ngờ tiến đến kiểm tra và bắt quả tang người phụ nữ này mang theo 5 gói nilon màu xanh, bọc kín bên trong một số lượng lớn viên nén khả nghi.
"Chúng tôi vô cùng bất ngờ khi tiếp tục kiểm tra thì phát hiện trong các túi nilon mà nữ quái mang theo chứa 1.000 viên ma túy tổng hợp", tiếp lời trung tá Trí.
Bị cảnh sát đưa về trụ sở để làm việc, nữ nghi phạm khai tên là Quang Thị Xoan. Qua đấu tranh bước đầu, Xoan thừa nhận trước đó, một vị khách đặt mua số lượng lớn ma túy nói trên, nên cô ta lên xe khách để đi giao hàng.
Khi đến gần điểm hẹn với khách hàng, Xoan bước xuống xe và chuẩn bị giao dịch hàng cấm thì bị CSGT bắt giữ cùng tang vật.
Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, Phòng CSGT đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phối hợp đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm trên tuyến.
Theo Hoàng Lam/Báo Giao thông

>> xem thêm

Bình luận(0)