Ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới vụ án làm chết người?

(Kiến Thức) - Công an TP Hà Nội đang làm việc với ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường) để điều tra vì liên quan đến một vụ án làm chết người.

Chiều ngày 5/3, trao đổi với PV Kiến Thức, Trung tá Phạm Văn Thịnh – Trưởng Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, cơ quan công an đang làm việc với anh Nguyễn Việt Cường (nghệ danh Châu Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) để điều tra liên quan đến một vụ án làm chết người.
“Hiện nay đối tượng Nguyễn Việt Cường đang làm việc với cơ quan điều tra, Công an quận Ba Đình và Công an TP Hà Nội trong vụ án làm chết một người”, Trung tá Thịnh nói.
 Công an Hà Nội đang làm việc với Châu Việt Cường.
Ngyễn Việt Cường hay còn được được biết đến với nghệ danh ca sĩ Châu Việt Cường. Anh Cường là một nam ca sĩ nổi tiếng với giới trẻ Việt. Nam ca sĩ này thường xuyên xuất hiện và biểu diện ở các sân khấu, ở hội chợ khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Tuy nhiên, trong đời tư của nam ca sĩ này cũng được biết tới là hay dính vào những tai tiếng ẩu đả, nhất là từng bị người hâm mộ tố bị chính Châu Việt Cường hiếp dâm tại nhà riêng.
Hiện cơ quan công an đang làm rõ vụ việc.
Hưng Bùi

>> xem thêm

Bình luận(0)