Bất động sản Quận 2 hưởng lợi nhờ hạ tầng

Các công trình hạ tầng được chú trọng đầu tư giúp bất động sản quận 2 thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Ông Võ Văn Bé – Tổng giám đốc Công ty xây dựng Thuận Việt nhận định, thị trường bất động sản TP HCM đã đi vào ổn định, là một trong những kênh đầu tư hiệu quả. Những dự án nhà ở có hạ tầng bứt phá, quy hoạch đô thị hoàn chỉnh là điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư.
Khu Đông TP HCM bao gồm các quận 2, 9 và Thủ Đức đang phát triển mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư. Hiện, các dự án hạ tầng chiếm đến 70% tổng nguồn vốn đầu tư cho giao thông thành phố giai đoạn 2010-2020.
Bat dong san Quan 2 huong loi nho ha tang
 Ông Võ Văn Bé - Tổng giám đốc Công ty xây dựng Thuận Việt.
Hàng loạt dự án được đầu tư như tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, nút giao thông An Phú, cầu Rạch Chiếc 2, nút giao thông Mỹ Thủy, đường vành đai 2 và 3, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây...
Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hoàn thiện, dễ dàng kết nối với các quận xung quanh giúp bất động sản quận 2 phát triển. Nơi đây nhanh chóng lọt vào top 4 quận thống lĩnh thị trường, chiếm hơn một nửa tổng nguồn cung của thành phố.
"Với sự phát triển của thị trường bất động sản quận 2, bên cạnh việc mua nhà để đầu tư, khách hàng mua để ở có nhiều lựa chọn bởi nguồn cung đa dạng, chất lượng, được chủ đầu tư hỗ trợ bằng nhiều ưu đãi", ông Võ Văn Bé nhận mạnh.
Bat dong san Quan 2 huong loi nho ha tang-Hinh-2
 Toàn cảnh dự án dự án New City.
Tại quận 2, Công ty Thuận Việt cũng đầu tư dự án New City trên khu đất rộng 2,7 ha. Tọa lạc tại số 17, đại lộ Mai Chí Thọ, New City được bao quanh bởi dòng sông và các công viên trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm.
Dự án có mật độ xây dựng dự án chỉ 25%, bao gồm 4 block cao 2-28 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, gồm 1-6 phòng ngủ, được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện.
Bat dong san Quan 2 huong loi nho ha tang-Hinh-3
Hệ thống tiện ích trong dự án. 
Ngoài tiện ích, New City còn có hệ thống cung cấp nước sạch uống trực tiếp tại vòi. Hệ thống điện dự phòng đảm bảo chiếu sáng 24/24 cho cả bên trong và ngoài căn hộ; các thiết bị cảm ứng tự động bật - tắt đèn chiếu sáng cho toàn khu. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án được hoàn thành trước khi giới thiệu ra thị trường.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)