Anh chém cả nhà em ở Thái Nguyên: Vì 3 tỷ mà... truy sát?

Google News

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng bước đầu xác định số tiền mà người anh sang nhà em gái đòi không được sau đó truy sát cả nhà ở Thái Nguyên là 3 tỷ đồng.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án mạng anh chém cả nhà em ở Thái Nguyên, khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng, bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên nhân liên quan đến nợ nần.
Cụ thể hơn, cổng thông tin điện tử TP Thái Nguyên dẫn nguồn tin từ Công an TP Thái Nguyên cho biết, thời điểm xảy ra vụ án (tối ngày 14/9), đối tượng Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) đi xe đạp đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên). Mục đích của ông Hồng là tìm gặp anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà) để đòi nợ số tiền là 3 tỷ đồng.
Anh chem ca nha em o Thai Nguyen: Vi 3 ty ma... truy sat?
 Đối tượng Bùi Xuân Hồng và hiện trường xảy ra vụ án.
Trước khi đi, ông Hồng mang theo 1 con dao bầu nhọn, 1 con dao bấm, 1 chai xăng, 1 khẩu súng bên trong có 3 viên đạn.
Trong lúc ngồi nói chuyện thì giữa 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng lấy dao từ trong người ra đâm trọng thương 3 người trong gia đình em gái.
Hậu quả vụ việc đã làm bà Hà tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi, chồng của bà Hà) và anh Nguyễn Thành Vương bị thương phải nhập viện điều trị.
Tiếp nhận thông tin, Công an TP Thái Nguyên khẩn trương phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên, cùng các đơn vị chức năng có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể để điều tra, làm rõ vụ án.
Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, hiện đối tượng Bùi Xuân Hồng đang bị cơ quan Công an tạm giữ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)