Tận thế vào tháng 9, lời tiên tri mới cho sự diệt vong?

Liệu đến tháng 9 này đúng như lời tiên tri Trái Đất sẽ đi đến Ngày tận thế và điều đó liên quan đến hành tinh X (hành tinh thứ 9 bí ẩn).

Chỉ vừa tháng trước, lời đồn về Ngày tận thế 29/7 với sự kiện Chúa Giê-su tái lâm và sự đảo cực của Trái Đất đã gây xôn xao cộng đồng mạng thì mới đây, một thuyết âm mưu mới được công bố đã tiếp tục dự đoán về ngày cuối cùng của nhân loại.
Theo Daily Mail, nhiều nhà lý luận thuyết âm mưu đã tuyên bố rằng các nhà khoa học và các quốc gia trên thế giới cần phải lưu tâm về Ngày tận thế sắp xảy ra trong tháng 9 tới. Sự kiện này liên quan đến hành tinh bí ẩn Planet X hay còn được gọi là Nibiru.
Trong nhiều năm qua, đã không ít lần xuất hiện các tuyên bố hành tinh thứ 9 (hay còn được gọi là Nibiru hoặc hành tinh X) sẽ tạo ra một cơn mưa sao chổi và thiên thạch dẫn đến sự hủy diệt sự sống của Trái Đất.
Mặc dù vậy cho đến nay, Nibiru vẫn là một ẩn số và chưa ai chứng minh được rằng nó là một hành tinh thực sự.
Tan the vao thang 9, loi tien tri moi cho su diet vong?
Hành tinh bí ẩn xuất hiện cùng mặt trăng máu trong clip. 
Cụ thể, một đoạn video đã xuất hiện trên Youtube ghi lại hình ảnh của hành tinh bí ẩn xuất hiện cùng mặt trăng máu. Các nhà lý luận cho rằng đây là sự khởi đầu của một kết thúc.
Mặt trăng máu gây ra bởi ánh sáng mặt trời xuyên qua bầu khí quyển trái đất và bị khúc xạ, do đó màu xanh lá cây với ánh sáng tím phân tán mạnh hơn ánh sáng đỏ, khiến Mặt trăng được nhìn thấy có màu đỏ như máu.
Kể từ năm 2014, một số Mặt trăng máu đã được nhìn thấy song rất hiếm. Được biết, trong vòng 2.000 năm qua rất ít khi loài người được chiêm ngưỡng hiện tượng này.
Theo video mới được đăng trên kênh Youtube có tên gọi Nibiru Planet X 2016, nhiều người cho rằng mặt trăng máu thật sự chỉ là cái bóng của hành tinh Nibiru khi tiến gần đến Trái Đất.
Đoạn video này cũng khẳng định rằng chính phủ các nước biết về kết cục tới đây của thế giới nhưng tìm mọi cách để che giấu người dân.
“Tôi tin rằng đây là thời điểm để công bố sự thật, tuy nhiên chính phủ các nước lại đang che giấu nó. Nhưng chúng ta vẫn còn thời gian nếu chuẩn bị từ bây giờ”, người dẫn trong đoạn video khuyến cáo và kêu gọi mọi người chuẩn bị tất cả cho ngày tận thế đang đến gần.
Không những vậy, video này cho rằng các chính phủ trên thế giới biết về sự khải huyền sắp xảy ra trong khoảng 30 ngày tới, song hiện vẫn đang giữ bí mật.
Đây không phải lần đầu tiên mọi người đưa ra những dự đoán xoay quanh sự xuất hiện của hành tinh Nibiru, song đến nay “hành tinh” bí ẩn này vẫn chưa được chứng minh là một hành tinh thực sự. Và có lẽ những dự đoán về Ngày tận thế của Trái Đất vẫn là một bí ẩn và thu hút sự quan tâm của dư luận.
Mời quý độc giả xem video Những hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ (nguồn Youtube):
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)