FBI thông tin cuộc điều tra vụ xả súng tại quán bar ở Texas
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết nghi phạm vụ xả súng hàng loạt tại quán bar ở Austin, bang Texas, hồi tháng 3/2026 "hành động một mình".
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết nghi phạm vụ xả súng hàng loạt tại quán bar ở Austin, bang Texas, hồi tháng 3/2026 "hành động một mình".
Cảnh sát cho biết, vụ xả súng tại một bữa tiệc bên hồ ở thành phố Edmond, Mỹ, đã khiến ít nhất 12 người phải nhập viện.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania cùng nhiều quan chức cấp cao khác đã được lực lượng an ninh hộ tống đến nơi an toàn khi vụ nổ súng xảy ra.
Cảnh sát cho biết một người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ nổ súng tại khu ẩm thực của một trung tâm thương mại ở Mỹ.
Vụ xả súng xảy ra tại một công viên ở bang Bắc Carolina, Mỹ, đã khiến hai nam thiếu niên thiệt mạng và 5 người khác bị thương.
Một người đàn ông ở bang Louisiana (Mỹ) đã nổ súng làm 8 đứa trẻ, trong đó có 7 em nhỏ là con ruột của anh ta, thiệt mạng.
Trong vụ xả súng mới nhất, một học sinh nổ súng vào hai lớp học tại ngôi trường ở Kahramanmaras, Thổ Nhĩ Kỳ, khiến 9 người thiệt mạng và 13 người bị thương.
Kẻ tấn công nổ súng tại một trường trung học ở khu vực đông nam Thổ Nhĩ Kỳ trước khi tự sát. Ít nhất 16 người bị thương trong vụ việc.
Nghi phạm trong vụ xả súng tại Đại học Old Dominion ở Norfolk, bang Virginia, Mỹ, từng thụ án 8 năm tù vì âm mưu hỗ trợ tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
Cảnh sát Canada đang mở cuộc điều tra vụ nổ súng nhằm vào Lãnh sự quán Mỹ tại trung tâm thành phố Toronto.
Cảnh sát cho biết hai người đàn ông đã bị bắt giữ liên quan đến vụ nổ súng tại một hộp đêm khiến 9 người bị thương ở Cincinnati, Mỹ.
Cảnh sát thông tin, vụ xả súng tại một hộp đêm và địa điểm tổ chức hòa nhạc đông đúc ở thành phố Cincinnati, Mỹ, đã khiến 9 người bị thương.
Giới chức cho biết 3 người, bao gồm cả nghi phạm, đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong vụ xả súng tại một quán bar ở thành phố Austin, bang Texas, Mỹ.
Vụ xả súng tại sân vận động ở bang Rhode Island (Mỹ) giữa lúc một trận đấu khúc côn cầu diễn ra đã khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm kẻ tấn công.
Thiếu niên 17 tuổi thực hiện vụ xả súng tại một trường trung học ở miền Nam Thái Lan, khiến hiệu trưởng nhà trường thiệt mạng.
Nghi phạm trong vụ xả súng tại trường học ở Canada được xác định là một thiếu nữ 18 tuổi, từng được kiểm tra tình trạng sức khỏe tâm thần.
Vụ xả súng xảy ra tại một trường học ở tỉnh British Columbia, Canada, đã khiến 10 người thiệt mạng, bao gồm cả nghi phạm.
Vụ xả súng xảy ra tại một sân bóng đá ở miền trung Mexico, khiến ít nhất 11 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương.
Ít nhất 9 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương trong vụ xả súng hàng loạt nhằm vào một quán rượu ở Nam Phi.
Ít nhất hai người đã thiệt mạng và 11 người khác bị thương trong vụ xả súng tại Đại học Brown ở Providence, Rhode Island, Mỹ.